12 người bị sét đánh bất tỉnh vì trú mưa giữa đồng

17/06/2018 19:03

Không kịp chạy mưa, 12 người trú mưa dưới bạt ở giữa đồng, bị sét đánh bất tỉnh. Sự việc xảy ra tại xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Theo Infonet đưa tin, chiều 16/6, trên địa bàn xã Thanh Liên xuất hiện một cơn mưa dông kèm theo sấm sét. Sự việc xảy ra bất ngờ, khiến những người đi làm ngoài đồng không kịp về nhà. 12 người đang đi chăn trâu thấy trời mưa đã kéo nhau vào một lán bạt ở giữa cánh đồng để trú, thì bất ngờ bị sét đánh và tất cả đều bất tỉnh.

Theo Nông nghiệp VN, ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch UBND xã Thanh Liên xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc như trên. Sau khi sét đánh một lúc, một số người có sức khỏe tốt đã tỉnh lại và chạy về làng để tìm người giúp đỡ.

Những người bị nạn sau đó đã được người dân sơ cứu, một số người bị nặng hơn cũng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ông Ngọc cũng cho biết hiện các nạn nhân đã qua cơn nguy hiểm, sức khỏe đã dần hồi phục, tất cả đều đã được xuất viện về nhà.

Sơn Bình tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "12 người bị sét đánh bất tỉnh vì trú mưa giữa đồng" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).