Á hậu Hoàng Oanh lần đầu tiết lộ ảnh "vượt cạn" một mình, con trai sinh non gầy tong teo không có bố ở bên

26/09/2020 15:00

Những hình ảnh trong lúc sinh con của Hoàng Oanh khiến ai nhìn cũng không khỏi xúc động.

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã đăng tải loạt ảnh ghi lại quá trình cô "vượt cạn", sinh con trai đầu lòng. Từng khoảnh khắc từ lúc Hoàng Oanh đau quằn quại trên giường sinh cho tới khi cô được ôm con trong lòng khiến người xem phải xúc động.

Người đẹp tâm sự: "Sinh thường là một trải nghiệm đáng giá khó quên các mẹ nhỉ? Đau như động đất cấp 10 nhưng niềm hạnh phúc thì không gì sánh bằng. Con sinh non chỉ có 2kg7 gầy tong teo nhưng con giống ba nên dài người 49cm. Và chắc cũng có gen ba nên trộm vía chịu ăn ngủ lên cân nhanh không uổng công bà ngoại và mẹ chăm suốt ngày đêm. Cứ như vậy hoài nha! Thương con vô vàn Max ơi".

Loạt ảnh ghi lại quá trình "vượt cạn" đầy xúc động của Hoàng Oanh

Hiện tại, Hoàng Oanh và con trai đã bay sang Singapore và đoàn tụ cùng ông xã Jack. Á hậu hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh khi hai mẹ con được gặp bố sau nhiều ngày xa cách. Con trai của cô dù gặp bố lần đầu tiên nhưng đã rất gần gũi, thích nằm lên người bố ngủ.

Bàn về chuyện bầu bí, Hari Won nghẹn ngào: "Đã phẫu thuật tử cung 2 lần, giờ sinh con rất nguy hiểm" Bàn về chuyện bầu bí, Hari Won nghẹn ngào: "Đã phẫu thuật tử cung 2 lần, giờ sinh con rất nguy hiểm"

Những chia sẻ của Hari Won về sức khỏe của mình được hội chị em lắng nghe và đồng cảm.

Á hậu Hoàng Oanh trải lòng: "Làm mẹ mệt quá mẹ ơi" sau khi sinh con cho chồng Tây Á hậu Hoàng Oanh trải lòng: "Làm mẹ mệt quá mẹ ơi" sau khi sinh con cho chồng Tây

Sinh con mới hiểu tấm lòng cha mẹ, chính vì vậy Á hậu Hoàng Oanh đã dành một chia sẻ khá xúc động sau thời gian ngắn làm "bà mẹ bỉm sữa".

Bạn đang đọc bài viết "Á hậu Hoàng Oanh lần đầu tiết lộ ảnh "vượt cạn" một mình, con trai sinh non gầy tong teo không có bố ở bên" tại chuyên mục Bí mật showbiz. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).