"Anh thầy" dạy Toán nổi tiếng cộng đồng mạng, nay lại khiến dàn mỹ nhân "Quý ông đại chiến" phát cuồng

05/06/2020 22:47

Bất ngờ xuất hiện tại “Quý ông đại chiến”, thầy giáo hotboy Nguyễn Trực khiến cho Hương Giang, Lan Ngọc và thậm chí là người mẹ hai con như Lâm Vỹ Dạ cũng không thể ngồi yên.

“Quý ông đại chiến” tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của hội chị em: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang. Hàng tuần, không phải nữ chính ngôn tình nhưng Hương Giang và Ninh Dương Lan Ngọc liên tục nhận được sự yêu thích và mến mộ đến từ các quý ông của chương trình. Tuần này, sự xuất hiện của “gái già” Thùy Anh dường như làm cho Hương Giang và Lan Ngọc e dè khi có thêm một người “hội ế” tham gia. Không hề khép nép hay ngần ngại, Thùy Anh nhanh chóng bắt nhịp đến mức 4 chị em cứng cựa trong Ban Bình Luận cũng phải dè chừng.

Với sự xuất hiện đặc biệt của “gái già” Thùy Anh trong vị trí Ban Bình Luận, 4 quý cô kỳ cựu cũng phần nào e dè với cấp độ “mê trai” của cô nàng.

Mỗi tập phát sóng, chương trình giới thiệu đến khán giả 5 quý ông với vẻ ngoài chuẩn soái ca, thành đạt và đặc biệt là sự am hiểu đối với cánh phụ nữ. Đặc biệt tuần này, một "rổ thính" cực mạnh được trưng trổ và truyền đạt bằng thơ khiến nhiều chị em ngất lịm. Đặc biệt, trong 5 quý ông tuần này có sự xuất hiện của “anh giáo” hotboy dạy Toán gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Nổi tiếng sau livestream hướng dẫn em gái ôn thi môn Toán, “anh giáo” Nhữ Ngọc Nguyên Trực làm dậy sóng với vẻ ngoài điển trai, thư sinh của mình. Sau khi được nhiều người biết đến, Nguyên Trực thường xuyên mở các buổi truyền đạt kiến thức về Toán học cho các bạn học sinh đang trong quá trình ôn thi. 

Vừa mở màn, Nguyên Trực “đánh gục” không ít quý cô bằng một câu thơ đầy thính nhưng không quên đưa môn học yêu thích của mình vào “Vecto chỉ có một chiều – Anh dân chuyên Toán chỉ yêu một người”. Ngay lập tức, Hương Giang đáp trả “Thế em đố thầy, 2 cộng 3 bằng mấy?”. Nhận được câu trả lời bằng “5” từ anh giáo hotboy, Hương Giang không ngần ngại đưa ngay bàn tay để được nắm.

Không chịu thua chị thua em, Lan Ngọc cũng nhanh chóng hỏi khó “Em năm nay 10 tuổi, không biết thầy có nhận dạy học sinh lớp 5 không ạ?”. Nhanh như chớp, Nguyên Trực liền đáp trả “Em muốn thầy dạy học lớp 5 hay gia sư 50 năm cuộc đời thầy cũng sẵn sàng” khiến không ít người trầm trồ.

Tưởng chừng không tham gia vô “cuộc chiến”, Lâm Vỹ Dạ lại đường đường chính chính tiếp cận Nguyên Trực dễ dàng hơn 2 người em gái. Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng hỏi “Nhà tôi có 2 cháu nhỏ, chẳng hay thầy có nhận dạy kèm tại nhà không”. Câu hỏi của Lâm Vỹ Dạ và gương mặt ngại ngùng của Nguyên Trực khiến không ít khán giả thích thú.

Bên cạnh sự xuất hiện của anh chàng hotboy dạy Toán, tuần này “Quý ông đại chiến” cũng chào đón loạ gương mặt cực phẩm đến từ nhiều nơi khác nhau: Dak Lak, Hà Nội, Thái Bình và TP.HCM. Tuy đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng tất cả các quý ông đến với chương trình đều muốn thể hiện được phẩm chất quý ông của mỗi người. Tuần này, màn giới thiệu bằng thơ đầy ấn tượng của các quý ông cũng “đốn tim” không ít khán giả xem truyền hình.

Tập 6 chương trình “Quý ông đại chiến” sẽ lên sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (06/06) trên kênh VTV3.

Chiều lòng Hari Won, Trấn Thành tình nguyện để râu khi về già Chiều lòng Hari Won, Trấn Thành tình nguyện để râu khi về già

Nổi tiếng với độ chỉn chu và sạch sẽ bậc nhất trong showbiz, Trấn Thành cũng phải hứa với người vợ của mình sẽ để râu lúc về già.

Hà Linh