Biến chứng từ việc `nghiện` phẫu thuật thẩm mỹ khiến showbiz Việt phải run sợ

06/11/2018 16:39

Là một minh tinh nổi tiếng nhất Việt Nam về tài năng lẫn nhan sắc ở thập niên 60, hiện nay nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã lui về ở ẩn sau những biến chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm Thúy Hằng được xem là ngôi sao sáng nhất của nền điện ảnh thương mại miền Nam Việt Nam giai đoạn cuối thập niên 1950 đến cuối thập niên 1970. Sinh năm 1940, Thẩm Thuý Hằng sở hữu nhan sắc "nghiêng thành đổ nước" cùng thân hình "chuẩn" khiến bà nhanh chóng được xem như một hiện tượng sắc đẹp. Thậm chí, vẻ đẹp xuất chúng của bà ở thời điểm hoàng kim đã trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp cho phụ nữ thời điểm lúc bấy giờ.
 
 
Nhan sắc đỉnh cao của nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng
 

Chính nhờ vào tài năng và nhan sắc, Thẩm Thúy Hằng gặt hái nhiều thành cao danh vọng khi liên tục nhận được những giải thưởng cao của điện ảnh Châu Á và quốc tế: Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Đài Bắc, Ảnh hậu Á Châu trong Liên hoan phim Á Châu tổ chức tại Hongkong và Đài Loan năm 1972 - 1974, Nữ diễn viên khả ái nhất tại Liên hoan phim Moskva và Tasken tại Liên Xô năm 1982... 

Với những thành tích đáng kinh ngạc như vậy, tên tuổi Thẩm Thúy Hằng đã vươn tới tầm châu lục. Nữ minh tinh thực sự là một tượng đài lớn, một đẳng cấp mà cho tới nay chưa diễn viên nào ở Việt Nam chạm tới.


Đối với một minh tinh đã quen với những lời ca tụng, Thẩm Thúy Hằng không thể chấp nhận sự tàn phá của thời gian lên sắc đẹp của mình. Bà liên tục tham gia các cuộc trùng tu nhan sắc. Nỗi khao khát níu giữ ánh hào quang của một thời tuổi trẻ đã khiến bà trượt dài trong cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hậu quả của việc này là dấu vết của các biến chứng dao kéo in hằn lên gương mặt của mỹ nhân một thời không thể nào cứu vãn được.

Từ một nữ minh tinh đẹp tuyệt trần, Thẩm Thuý Hằng trở thành một người phụ nữ với gương mặt biến dạng đến đáng sợ. Được biết, đây là hậu quả sau nhiều lần tiêm botox làm căng da, chống chảy xệ, duy trì sự trẻ trung cho cơ thể.

Nhan sắc hiện tại của nữ minh tinh vì hậu quả của cuộc phẩu thuật trong quá khứ

Tiêm botox hay bất cứ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc nào đều như con dao hai lưỡi. Được biết, tiêm botox là “thần dược” giúp phái đẹp duy trì một làn da căng mịn, trẻ trung, ngăn chặn những dấu hiệu của tuổi tác in hằn trên gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả ngắn hạn, trung bình khoảng 6 tháng.

Sau khoảng thời gian này, tiêm botox biến thành một loại “độc dược” huỷ hoại làn da và gương mặt của người sử dụng nó. Do vậy, phương pháp này đòi hỏi phái đẹp phải liên tục đi trùng tu để cứ duy trì, níu giữ sắc đẹp.

Có thể thấy, ngay cả một tuyệt sắc giai nhân cũng biến thành thảm hoạ thẩm mỹ không gì vãn nổi chỉ vì lạm dụng công nghệ dao kéo. Các nàng nếu cũng đã từng nảy sinh ý định cải thiện sắc đẹp bằng công nghệ dao kéo, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định làm, và tìm đến những cơ sở thực sự uy tín./.

 

Đan Tâm