Clip: Cô gái cầm dao ngồi ở cửa đòi tự tử và màn giải cứu đầy kịch tính

05/08/2020 16:00

Nhân lúc cô gái không chú ý, lính cứu hỏa đã nhanh chóng nhảy sang, ôm lấy cô gái rồi đưa vào trong an toàn.

Sự việc xảy ra vào ngày 3/8, tại một tòa nhà ở thị trấn Thành Tương, huyện An Khê, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Thời điểm trên, một cô gái đang cầm dao ngồi ở bệ cửa sổ tầng 4 và muốn nhảy xuống để tự tử. Ngay sau khi nhận được tin báo, sở cứu hỏa đã ngay lập tức điều động lực lượng cứu hộ tới hiện trường. Theo người trình báo vụ việc cho biết, sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình, cô gái này đã ngồi ở cửa sổ gần nửa tiếng đồng hồ.

Lực lượng cứu hỏa nhận định, nếu cô gái ngồi ở vị trí này càng lâu thì sẽ càng nguy hiểm. Vì vậy, họ đã tìm cách tiếp cận cô gái và chờ cơ hội giải cứu. Sau hơn 10 phút thuyết phục, tâm trạng của người phụ nữ đã ổn định hơn đôi chút, nhưng cô lại tự làm hại bản thân bằng con dao trên tay.

Lúc này, lính cứu hỏa đã quyết định hành động. Lợi dụng lúc cô gái không chú ý, họ đã ôm lấy cô rồi đưa vào trong an toàn.

Hải Vân (T/H)/Người đưa tin pháp luật
Bạn đang đọc bài viết "Clip: Cô gái cầm dao ngồi ở cửa đòi tự tử và màn giải cứu đầy kịch tính" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).