Con gái hơn 2 tuổi của Lan Phương chơi đùa tại làng trẻ em SOS

29/06/2020 16:32

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 vừa qua, Lan Phương cùng con gái Lina đã có dịp tới thăm Làng trẻ em SOS Hà Nội. Nữ diễn viên dành sự xúc động đặc biệt trước hoàn cảnh của các em nhỏ.

Chương trình ý nghĩa này được tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học và chào mùa hè dành cho các bé tại làng SOS và các bé đến cùng bố mẹ. Lan Phương hiện bận rộn với những dự án phim ảnh trở lại sau dịch. Do đó, cô muốn tranh thủ thời gian rảnh để có thể dẫn con gái Lina đến nhiều nơi, giúp bé có cơ hội trải nghiệm và học hỏi. 

Lina – con gái của Lan Phương mới 25 tháng tuổi nhưng tỏ ra dạn dĩ trong chuyến đi cùng mẹ. Dù trời khá nắng gắt, cô bé vẫn hào hứng khi tham gia vào các trò chơi tại đây. Nữ diễn viên cũng dạy con nói từ “bạn”, hòa đồng vui chơi cùng các bạn nhỏ xung quanh. Vốn yêu thích trò tô màu, bé đã tham gia tích cực cùng những người bạn mới quen.

Theo Lan Phương, ngoài vai trò một nghệ sĩ, cô còn là một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ. Việc tham gia các sự kiện cộng đồng này là cách để đưa đến cho công chúng hiểu rõ hơn về các bé mồ côi, hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, cô kêu gọi mọi người dành sự quan tâm kịp thời cho những trường hợp kém may mắn. 

Nữ diễn viên dành sự xúc động đặc biệt trước hoàn cảnh của các em nhỏ. Các bé vẫn vô tư, hồn nhiên dù thiếu thốn hơi ấm tình thân từ thủa nhỏ. “Chuyến đi ngắn ngủi khiến tôi suy ngẫm nhiều hơn về giá trị của 2 từ gia đình”, cô nói. 

“Tôi nghĩ Ngày gia đình cũng là dịp để những ông bố, bà mẹ nên dành sự trân trọng và ý thức hơn về tổ ấm nhỏ của mình. Chúng ta cần dành nhiều tình yêu thương, động viên, cổ vũ, trò chuyện cùng con, qua đó để bé thấy bố mẹ vẫn luôn bên cạnh mình. 
Quan trọng hơn cả, chính bởi tình yêu và niềm tin về bố mẹ, mà mỗi người con sẽ  trở thành những người độc lập, tự tin và giàu tình cảm trên bước đường đời sau này”, Lan Phương chia sẻ. 
Chính bởi ý thức được giá trị tình thân gia đình, Lan Phương và chồng luôn cố gắng dành sự quan tâm hết mực cho cô con gái nhỏ.
Nữ diễn viên cũng thường xuyên tìm hiểu các phương pháp nuôi dạy con khoa học.
Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, Lan Phương chú ý cho con ăn uống đầy đủ, đa dạng, tham gia bơi lội vận động để có sức đề kháng chống lại bệnh tật.
Bên cạnh đó, cô dạy cho con thói quen rửa tay rồi mới đưa lên mặt, che miệng bằng khuỷu tay hoặc khăn giấy khi ho, hắt hơi... Việc giáo dục của nữ diễn viên giúp Lina dạn dĩ, thích nghi tốt với môi trường xung quanh. 
Sự kiện cộng đồng tại Làng trẻ em SOS Hà Nội còn có sự tham dự của MC Minh Trang rất tích cực trong các hoạt động xã hội hay liên quan đến thiếu nhi.

 

Lan Phương cùng Việt Hương, Huỳnh Đông diễn “tình tay ba” trong web drama mới Lan Phương cùng Việt Hương, Huỳnh Đông diễn “tình tay ba” trong web drama mới

Lần đầu tham gia dự án web drama có tên “Yêu lại từ đầu”, Lan Phương vào vai người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Việt Hương và Huỳnh Đông, từ đó khơi nguồn những mâu thuẫn, xung...

Sinh con được gần 3 tháng, Lan Phương lần đầu hé lộ câu chuyện đầy cảm động Sinh con được gần 3 tháng, Lan Phương lần đầu hé lộ câu chuyện đầy cảm động

Lan Phương bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại hành trình đi sinh của mình vào ngày 30/7, khiến ai xem cũng phải rớt nước mắt.

Hà Linh