Hà Nội: Đội CSGT - CAH Đan Phượng tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết Canh Tý

24/01/2020 11:13

Ngày 21 tháng 1 vừa qua, chi đoàn Đội CSGT-TT CAH Đan Phượng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên các xã tiến hành đi thăm và trao quà tặng cho các nạn nhân tai nạn giao thông, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Cụ thể, cùng với tinh thần tương thân tương ái, động viên giúp đỡ đồng chí đồng đội và xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng dân, nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu chương trình công tác năm 2020 của đội CSGT – TT là “Xây dựng hình ảnh cán bộ chiến sỹ CSGT giỏi nghiệp vụ, trách nhiệm, thân thiện và nhân văn trong lòng dân”. Tích cực xây dựng hình ảnh tốt, làm nhiều việc tốt.

Trong thời gian vừa qua cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành công tác giải quyết các vụ TNGT, nắm bắt rõ địa bàn, từng người, từng hộ dân Đội CSGT - TT CAH Đan Phượng còn phối hợp trao đổi tạo sự liên với các Chi đoàn Xã trên địa bàn huyện. Qua đó được biết còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà nguyên nhân là do TNGT gây ra và có 1 đồng chí là cán bộ của công an huyện.

Ngày 20/1 vừa qua, được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ CSGT - TT và cũng là đúng vào dịp xuân Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, chi đoàn CSGT – TT CAH Đan Phượng đã phát động các đoàn viên trong chi đoàn mỗi người tự nguyện đóng góp 1 ngày lương, để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do TNGT gây ra. Qua đây chi đoàn CSGT – TT CAH đã tiến hành trao 10 xuất quà tới 10 hộ gia đình.

Sau khi thăm hỏi tặng quà tới từng gia đình, các gia đình được động viện thăm hỏi đã vô cùng xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới ban chỉ huy CAH và Đoàn thanh niên CAH cùng toàn thể cán bộ đoàn viên đội CSGT – TT CAH Đan Phượng.

Qua công tác tổ chức từ thiện từ chi Đoàn CSGT - TT CAH lần này đã gửi tới thông điệp ý nghĩa về tinh thần đồng chí đồng đội, tinh thần tương thân tương ái xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an trong lòng dân. Bên cạnh đó, đây cũng là thông điệp gửi tới toàn thể mọi người về hậu quả của TNGT. Việc giữ vững tinh thần an toàn giao thông nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ là cần đáng chân quý, để tránh những hệ lụy hậu quả đáng tiếc khi tham gia giao thông.

Trong năm 2020 chi đoàn CSGT – TT CAH sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động từ thiện, tích cực làm nhiều việc tốt hành động tích cực để xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an huyện Đan Phượng nhân văn trong lòng người dân.

Vũ Anh Khôi