Hắc Báo - MMASAIGON: Sự tinh hoa của môn võ tổng hợp

15/12/2019 08:58

Hắc Báo hợp tác với Liên Phong để có Hắc Báo - MMASAIGON sẽ là một đối trọng trong giới võ thuật Việt Nam. Ngày 15/12/2019, Hắc Báo - MMASAIGON chính thức khai trương.

Mixed Martial Arts (MMA) hay võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

Huấn luyện viên Ngô Xuân Hải cho biết: “Trong MMA, người ta có thể thấy những võ sĩ xuất thân từ những môn võ khác nhau như: đấu vật, quyền Anh, Muay Thái, Judo... Đây là một môn võ thực dụng, cho phép sử dụng tất cả các đòn thế từ các võ phái khác nhau, miễn là đánh bại đối phương”.

Và nay, MMA đã xuất hiện tại quận Thủ Đức, với sự có mặt của Hắc Báo – MMASAIGON, cùng đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn.

Một số hình ảnh khác:

 

Tiến Dũng
Bạn đang đọc bài viết "Hắc Báo - MMASAIGON: Sự tinh hoa của môn võ tổng hợp" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).