Học ngay bí quyết này để phối đồ đẹp chuẩn sao Hàn

10/06/2018 09:09

Chỉ cần để ý vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn cũng có thể diện đồ thon thả và nổi bật như các thần tượng xứ Kim chi.

 

Dáng người quả táo nên mặc áo đơn sắc, tối giản

Cơ thể chúng ta thường được chia thành những dáng người phổ biến như : Dáng quả táo, quả lê, hình chữ nhật và hình đồng hồ cát. Và trên thực tế, các sao Hàn cũng có những dáng người cơ bản như vậy. Tuy nhiên nhờ một vài mẹo sau đây, dù bạn là dáng người nào cũng có thể phối đồ đẹp và tôn dáng như các sao Hàn.

Dáng người quả táo

Những người có dáng cơ thể quả táo sẽ có đặc điểm là phần vai rộng, vòng 1 lớn hơn vòng 3. Xét tổng thể thì trọng lượng cơ thể hầu hết nằm ở phần ngực, và phía trên.

Tạo điểm nhấn với màu sắc nổi bật ở chân váy sẽ giúp phối đồ cân đối hơn 

Đối với dáng người này, nên mặc các kiểu áo đơn sắc, tối giản và tạo điểm nhấn nhiều hơn  vào phần quần hoặc váy bên dưới. Các loại váy xòe có họa tiết hoặc màu sắc nổi bật sẽ tạo sự cân bằng và giúp tôn dáng cho những  người dáng quả táo hơn.

Dáng người quả lê

Dáng người quả lê sẽ hợp với những kiểu áo có màu sắc và họa tiết nổi bật

Đặc điểm dễ nhận thấy ở người có dáng quả lê là eo nhỏ, vai hẹp, hông to và phần lớn trọng lượng cơ thể sẽ tập trung  ở phần dưới cớ thể.

Những ngời có dáng quả lê sẽ rất hợp với kiểu áo nổi bật, nhiều màu sắc, nhiều họa tiết để tạo điểm nhấn cho phần trên. Còn bên dưới phối với một chiếc chân váy chữ A màu sắc đơn giản sẽ giúp “ăn gian” kích thước phần hông và chân.

Dáng hình chữ nhật

Thêm thắt lưng sé giúp tạo điểm nhấn vào phần eo cho những người dáng chữ nhật

Đây là dáng người phổ biến và thường gặp nhất, họ thường có vòng 1 và vòng 3 tương đương với nhau tuy nhiên cơ thể lại không có những đường cong rõ ràng vì phần eo cũng gần như tương đương với ngực và hông.

Dáng người chữ nhật muốn phối đồ đẹp thì phải tạo điểm nhấn vào các đường cong của cơ thể bằng một số cách như đeo thắt lưng, mặc áo cổ chữ V và quần ống rộng hoặc chân váy xòe.

Dáng đồng hồ cát

Người có dáng đồng hò cát nên phối với đồ bó để tôn vòng eo thon gọn

Thường ít người có dáng đồng hồ cát so với ba dáng người còn lại, những người dáng đồng hồ cát thường có phần eo với đường cong rõ ràng, vòng 1 và vòng 3 cân đối.

Áo crop top cũng là một gợi ý khoe eo hoàn hảo cho dáng đồng hồ cát

Để tôn lên vòng eo nhỏ gọn những người có dáng đồng hồ cát nên mặc trang phục tạo điểm nhấn ở eo như áo bó, crop top.

Mẹo bổ sung

 Thêm các phụ kiện như kính râm và khuyên tai là cách sao Hàn hay chọn để làm gương mặt thon gọn hơn 

Ngoài việc phối đồ sao cho đẹp và tôn dáng các sao Hàn còn rất chú trọng đến việc làm sao cho gương mạt thon gọn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì hãy luôn ưu tiên các phụ kiện như kính râm, mũ và bông tai. Chúng sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn rất nhiều.

Vũ Vũ/Theo koreaboo

Bạn đang đọc bài viết "Học ngay bí quyết này để phối đồ đẹp chuẩn sao Hàn" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).