Hội Luật gia dâng hương các anh liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

12/09/2019 15:14

Trong sáng ngày 12/9, lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam cùng các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, vào sáng 12/9, Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cùng các đại biểu tham dự Đại hội đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền chào mừng các đại biểu.

Theo đó, gần 300 đại biểu đến từ 63 Hội Luật gia tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và địa phương đã có mặt tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ để dâng hương tưởng niệm.

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Trong giờ phút trang nghiêm, xúc động, TS. Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam cùng các đại biểu đã thành kính dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập tự do và thống nhất đất nước.

Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Tiếp đó, đoàn đã đặt vòng hoa và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội luật gia Việt Nam lần thứ XIII bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Các đại biểu vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.Các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội luật gia Việt Nam lần thứ XIII bày tỏ lòng thành kính.

Tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 -2024 được tổ chức vào 2 ngày 12 và 13/9 tại Thủ đô Hà Nội.

Trước ngày chính thức diễn ra đại hội, theo ghi nhận của PV báo điện tử Người Đưa Tin, các đại biểu đến từ 63 Hội Luật gia tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và địa phương đã có mặt tại Hà Nội để cùng tham dự sự kiện trọng đại này.

Nhóm PV ( Người đưa tin )