"Hot girl" vác balo ma túy nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

03/06/2020 14:22

Nhận vận chuyển thuê gần 4kg ma túy để hưởng tiền công 500usd, một "Hot girl" Đã bị cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh an giang bắt giữ.

Ngày 3/6, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh an giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đỗ như ý (28 tuổi, ngụ xã tân ân tây, huyện ngọc hiển, tỉnh cà mau) để điều tra về hành vi “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Gần 4kg ma túy bị bắt quả tang.

Theo đó, vào khoảng 4h ngày 2/6, lực lượng công an huyện an phú (tỉnh an giang) phát hiện nhóm đối tượng đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ campuchia về việt nam đã tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, phát hiện trong balo của ý  có 3 gói trà màu xanh, bên trong chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3kg nghi là ma túy đá và 40 bọc nylon bên trong có chứa 2.980 viên nén nhiều màu.

Ý khai, toàn bộ số tinh thể màu trắng nói trên đều là ma túy mà đối tượng đã nhận vận chuyển thuê từ campuchia về tp hồ chí minh, để hưởng tiền công 500usd.

Hiện vụ việc được bàn giao cho phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh an giang tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

 Phụ nữ \'dính\' vào ma túy đá 1 lần là \'đi\' ngay, vì sao? Phụ nữ \'dính\' vào ma túy đá 1 lần là \'đi\' ngay, vì sao?

“Não của mỗi người có một đặc điểm sinh lý khác nhau, nên có người “chơi đá” đến 3 năm mới bệnh nhưng có người chỉ vài lần đã bị điên. Đặc biệt, thần kinh phụ nữ thường yếu nên...

Huế: Bắt “nữ quái” tàng trữ ma túy Huế: Bắt “nữ quái” tàng trữ ma túy

Cô gái cùng chàng trai đã có hành vi mua bán ma túy tổng hợp, nhưng đã bị công an Huế bắt giữ.