Hứa ngày mai đón em trên chiếc xe hoa nhưng cái kết khiến CĐM dậy sóng

07/10/2018 09:36

Từng hứa hẹn tương lai với bạn gái, nhưng cuối cùng... chẳng thể đi cùng nhau được nữa, dù lời hứa năm nào vẫn sẽ thực hiện cùng nhau, nhưng trái ngang lại ở vai trò hoàn toàn khác.

Khi yêu, chúng ta thường thề non hẹn biển sẽ đi với nhau tới cuối cuộc đời, nhưng sau đó, vì một lý do nào đó, có thể tình yêu đã chia xa. Có nhiều lý do để tình yêu trở nên xa cách. Là do không hợp nhau, do khoảng cách địa lý, do một người thứ ba chen vào mối quan hệ, do yêu nhau lâu mà cảm thấy tình yêu bỗng nhiên hết mới lạ…

Thế nhưng, những năm tháng đã từng bên nhau, những lời hẹn thề tưởng như đã từng ''khắc cốt ghi tâm'' không phải cứ nói quên là quên luôn được. Cũng giống như câu chuyện của chàng trai dưới đây, từng thề thốt, từng hứa hẹn tương lai với bạn gái mình, nhưng cuối cùng... nhân duyên ngắt quãng, chẳng thể đi cùng nhau được nữa, dù lời hứa năm nào vẫn sẽ thực hiện cùng nhau, nhưng trái ngang lại ở vai trò hoàn toàn khác.

Hoàn cảnh éo le của chàng trai khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Câu chuyện dưới đây của chàng trai có nick name C.A được đăng tải trong một group lớn dành cho các bạn trẻ đã nhận được rất nhiều những ý kiến cảm thông, bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ.

Chàng trai tâm sự: ”Ngày trước mình từng tự hứa với bản thân mình sẽ ngồi cùng em trên chiếc xe hoa lộng lẫy vào ngày mà em hạnh phúc nhất. Đến hôm nay mình đã thực hiện được điều đó, cơ mà buồn quá các bạn ạ”. Anh chàng cũng lấy minh chứng bằng phần tin nhắn được đăng tải khi cô gái ngỏ ý mời chàng trai đến lái xe hoa giúp mình trong ngày cưới. Đáp lại lời đề nghị, chàng trai chỉ dám dằn lòng mình xuống và trả lời ”Ừ, mai anh sẽ đến”.

Những tưởng rằng sẽ được làm chú rể để đón cô gái trong ngày cưới, nhưng thực tại lại hoàn toàn khác... Ảnh minh họa

Chỉ là một dòng tin ngắn gọn, nhưng bài viết của chàng trai này đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

”Mình từng y như vậy, nhưng khác là đến dự thôi, cảm giác nhìn người mình từng yêu giờ hạnh phúc bên người khác nó khó tả lắm. Thôi thì, mình đã không mang được hạnh phúc cho cô ấy thì chúc cô ấy hạnh phúc bên người khác”, bạn T.H viết.

Bạn T.V viết: ”Sao hồi xưa không ước rõ ra, ước thế nên giờ cũng được ngồi trên xe hoa rồi đấy, nhưng lại là lái xe. Thôi thì âu cũng là cái liễn, ngồi trên xe hoa rồi thì cố mà lái xe an toàn vào nhé”.

Dẫu biết tình yêu là chuyện của con tim, và tương lai thì không ai biết trước. Và cũng chẳng biết sau một hồi đọc bình luận với đủ các sắc thái, chàng trai này có đỡ buồn đi chút nào không, thôi thì, chỉ biết khuyên rằng, khi duyên phận đã hết thì chúng ta nên chấp nhận thực tại, dẫu không còn tình yêu thì tình nghĩa vẫn là điều đáng trân quý nhất.

Anh Lạc