Đoàn Thanh Tài, Kim Hiền, Hoài Tâm gây náo loạn sân khấu hải ngoại

10/07/2018 17:31

Đoàn Thanh Tài, diễn viên Kim Hiền và Hoài Tâm gây bất ngờ khi xuất hiện trong trích đoạn hài kịch tại Mỹ. Cả 3 đã diễn xuất thần, hài huớc tạo nên những tiếng cười cho cả khán đài.

Đoàn Thanh Tài cùng người mẫu Đức Tiến trong một cuộc thi mang tầm cỡ.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài thời gian gần đây được mời vào ghế nóng cho nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Mới đây, anh đã sang Mỹ ngồi ghế nóng cho cuộc thi hoa hậu “Ms Vietnam Beauty International Pageant” mang tầm cỡ Quốc Tế.

Nam diễn viên điển trai được mời vào vị trí ghế nóng nhiều cuộc thi có tiếng.

Được biết, sau 6 lần tổ chức thành công, cuộc thi “Ms Vietnam Beauty International Pageant” đã tạo được tiếng vang, uy tín trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Lần này, Đoàn Thanh Tài tiếp tục được ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò cầm cân nẩy mực.

Đoàn Thanh Tài cùng diễn viên Kim Hiền mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại Mỹ.

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề với hàng loạt giải thưởng từ người mẫu cho đến diễn viên, Đoàn Thanh Tài luôn gây chú ý với truyền thông và khan giả trong suốt nhiều năm qua.

Nam diễn viên giúp các thí sinh an tâm khi tham gia đấu trường sắc đẹp. Ngoài vị trí ghế nóng ban giám khảo quyền lực, Đoàn Thanh Tài còn tạo sự bất ngờ cho khán giả khi anh xuất hiện trong trích đoạn hài kịch cùng với diễn viên Kim Hiền và Hoài Tâm. Cả 3 đã diễn xuất thần, hài hước tạo nên những tiếng cười cho cả khán phòng của cuộc thi .

Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng. Anh xuất thân là một siêu mẫu, sau đó khá thành công khi lấn sân sang điện ảnh và sân khấu kịch, MC.

Với những vai diễn để đời trong: Chuyện bây giờ mới kể, Trò chơi tham vọng, Nửa đời hương phấn, Bao giờ sông cạn, Lan và Điệp... Chính sự lao động nghiêm túc của anh dành cho nghề nên anh được những bậc tiền bối cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ và quý khán giả công nhận những đóng góp, nỗ lực của anh đối với nghệ thuật.

 

Đoàn Thanh Tài, diễn viên Kim Hiền và Hoài Tâm gây bất ngờ khi xuất hiện trong trích đoạn hài kịch tại Mỹ.

Với sự thành công này sẽ tiếp tục mở ra chặng đường mới đẹp hơn cho sự phát triển của nam diễn viên điển trai và đa năng trong diễn xuất.

Chí Bình 

Bạn đang đọc bài viết "Đoàn Thanh Tài, Kim Hiền, Hoài Tâm gây náo loạn sân khấu hải ngoại" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).