Lý do thầy bói không được làm chủ hôn

28/09/2020 20:57

Để ngăn chặn các thầy bói, người xem bài tarot hay người xem chỉ tay đưa ra những lời phán không tốt về cuộc hôn nhân, luật của New Orleans, bang Louisiana, Mỹ, không cho phép những người này làm chủ hôn.

Ảnh minh họa 

Ở nhiều nền văn hóa trên thế giới, trước các sự kiện trọng đại của đời người như quyết định kết hôn hay ngày tổ chức hôn lễ, các cặp đôi thường hỏi thầy bói hay thầy tướng số. Cũng vì quá dựa vào lời phán của các thầy mà chuyện tình cảm của nhiều cặp đôi bị ảnh hưởng, rạn nứt. Nhiều đám cưới thậm chí bị hủy bỏ chỉ vì một lời phán nào đó. 

Có lẽ bởi vậy mà luật của New Orleans, bang Louisiana, Mỹ quy định, không cho phép các thầy bói, người xem bài tarot hay người xem chỉ tay làm chủ hôn. 

Chồng "người ta" gây choáng khi mua đất Mặt Trăng làm sính lễ cho cô dâu Chồng "người ta" gây choáng khi mua đất Mặt Trăng làm sính lễ cho cô dâu

Một người đàn ông Pakistan đã mua một mảnh đất trên Mặt Trăng để làm sính lễ hỏi cưới cô dâu mới.

Cặp vợ chồng ăn đạm bạc suốt 5 năm để mua nhà triệu đô Cặp vợ chồng ăn đạm bạc suốt 5 năm để mua nhà triệu đô

Anh Mattia Bondanza và bạn đời sống tại Australia đã không ăn gì ngoài cá ngừ và cơm trong 5 năm qua, để sớm chấm dứt tình trạng thuê nhà đắt đỏ.

Bạn đang đọc bài viết "Lý do thầy bói không được làm chủ hôn" tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).