Keto Slim đang bị quảng cáo quá đà

24/09/2020 16:05

Vừa qua, cục An toàn thực phẩm đã lên tiếng cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim đang bị quảng cáo quá đà với công dụng như thuốc, vi phạm các quy định về quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm phát hiện thời gian vừa qua, trên các website: ketoslim.com.vn, ketoslim.vn, ketoslim-chinhhang.com có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim

Được biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim có bản công bố số 10565/2019/ĐKSP, và "Giấy xác nhận nội dung quảng cáo" số 01923/2019/ATTP-XNQC do công ty cổ phần Y dược Minh Hà (địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà chung cư 2B - Vinata Towers số 289 đường Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Với công dụng được phép quảng cáo, bao gồm: "Hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo".

"Giấy xác nhận nội dung quang cáo" của sản phẩm Keto Slim

Hiện, cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thông tin thêm, công ty cổ phần Y dược Minh Hà thành lập ngày 18/12/2018, mã số thuế 0108554525, đại diện pháp luật là Trịnh Hải Hà.

Quảng cáo như thuốc chữa bệnh, giảm cân Tận Tâm An đang lừa dối người dùng Quảng cáo như thuốc chữa bệnh, giảm cân Tận Tâm An đang lừa dối người dùng

Cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An của Công ty TNHH SM SOLUTION Việt Nam.

Cảnh báo: Những thực phẩm không nên để qua đêm kẻo trở thành độc dược chết người Cảnh báo: Những thực phẩm không nên để qua đêm kẻo trở thành độc dược chết người

Nhiều gia đình có thói quen cất thức ăn thừa vào tủ lạnh để dùng cho bữa tiếp theo. Đây là một thói quen vô cùng nguy hiểm. Có những thực phẩm không nên để qua đêm vì chúng sẽ...

Tào Đạt
Bạn đang đọc bài viết "Keto Slim đang bị quảng cáo quá đà" tại chuyên mục Tiêu dùng. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).