Khoe trình độ tiếng Việt tiến bộ, Hari Won nhận ngay thử thách khó ai làm được

23/05/2020 15:22

Được Trường Giang và đàn em Dương Lâm đưa ra thử thách đọc một câu nói líu lưỡi, Hariwon chỉ biết ngậm ngùi xin được đổi chỗ ngồi với các nghệ sĩ đồng nghiệp tại "chung cư cao cấp" của "Chọn ai đây".

"Chọn ai đây" là game show truyền hình bên cạnh việc đem lại tiếng cười cho khán giả tối cuối tuần, chương trình còn đem đến những kiến thức mới mẻ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban cố vấn gồm 9 thành viên: Hariwon, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Quang Hiếu, Jun Phạm, BB Trần, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Puka là những nhân vật không thể thiếu.

Vừa xuất hiện, dân cư “chung cư cao cấp” đã không tiếc lời “xéo xắt” nhau. Puka là người được “để ý” đầu tiên vì bộ đồ công chúa quá nổi. BB Trần nhận định bộ đồ của Puka như “quấn một khúc vải quanh người” thì khổ chủ liền đính chính “đây là cái mùng của bà ngoại”.

Tiếp đó, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục gây chú ý khi “khen” BB Trần. Còn nhớ ở tập 2, nam ca sĩ cũng đã khiến những “cư dân” khác ganh tị khi khen BB Trần dễ thương. Tuần này, tưởng chừng như lại một lần nữa được “đưa lên mây”, nhưng khi vừa nhận lời “khen” từ giọng ca "Con bướm xinh" rằng: “BB Trần lúc giả gái rất đẹp và lúc giả trai cũng rất giống” thì BB Trần chưng hửng không nói nên lời. Trường Giang không ngần ngại “đá xéo” thêm: “Em cũng có thể có râu hả?” khi BB Trần khoe bộ râu để chứng tỏ sự nam tính, lịch lãm của mình.

BB Trần

Hariwon cũng không thoát được màn mở đầu đậm tính cà khịa của MC Trường Giang. Khẳng định trình độ sử dụng tiếng Việt của mình gần đây rất tiến bộ, Hariwon đã nhận ngay thử thách “không thể nào nuốt trôi” của Trường Giang và Dương Lâm. Được đàn em đưa ra thử thách đọc một câu nói líu lưỡi, Hariwon chỉ biết ngậm ngùi xin được đổi chỗ ngồi.

Bên cạnh đó, với sự tham gia của cặp tri kỷ Đạt G – Du Uyên và hai cây hài của làng diễn viên Lan Phương – Phương Lan cũng là điểm nhấn của chương trình. Sau khi “vùi dập” Hariwon, MC Trường Giang đã phải nhận ngay “hậu quả” khi bị khách mời Phương Lan và Hồ Quang Hiếu “tố” bắt nạt, “chặt chém” khách mời và ban tư vấn.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn sẽ được bật mí trong tập 4 của "Chọn ai đây" phát sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy ngày 23/05 trên kênh HTV7.

Hơn 1 năm sau tai biến mạch máu não, Đại Nhân xuất hiện điềm tĩnh, thông thái và liên tục thắng thế trên truyền hình Hơn 1 năm sau tai biến mạch máu não, Đại Nhân xuất hiện điềm tĩnh, thông thái và liên tục thắng thế trên truyền hình

Không những xuất hiện đầy lịch lãm, điềm tĩnh, ca sĩ Đại Nhân còn chứng tỏ "cái đầu lạnh" để vượt qua Will và Minh Anh giành quyền chơi vòng đặc biệt tại gameshow "Chọn ai đây".

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết "Khoe trình độ tiếng Việt tiến bộ, Hari Won nhận ngay thử thách khó ai làm được" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.