Khởi công giai đoạn II dự án Khu nhà ở Thới An dành cho người thu nhập thấp

27/10/2019 16:59

Dự án khu dân cư Thới An sẽ là khu nhà ở hiện đại dành cho người có thu nhập thấp với hệ thống hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân...

Ngày 27/10, ông Phan Văn Vũ, Phó Chủ tịch phường Thới An, quận 12- TP HCM cho biết, phường Thới An có diện tích hơn 500 ha, gồm 26.020 nhân khẩu, hiện nay với tốc độ đô thị hóa, các địa bàn trên quận 12 nói chung và phương Thới An nói riêng rất cần các nhà đầu tư các dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhâp thấp.

Nắm bắt nhu cầu này, cùng ngày, Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn - Gia Định đã nhanh chóng tổ chức lễ khởi công dự án giai đoạn II khu nhà ở phường Thới An (tên thương mại là Phúc Yên Prosper Phố Tây) do Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn - Gia Định làm chủ đầu tư.

Lễ khởi công dự án diễn ra trong ngày 27/10

Theo đó, Dự án có tổng diện tích 15ha, với tổng vốn đầu tư trên 792 tỷ đồng bao gồm: khu chung cư nhiều khối (5 tầng, 12 tầng và 15 tầng), khu nhà ở tầng thấp, trường mẫu giáo,trường cấp 1, cấp 2, khu chợ thương mại dịch vụ…

Bà Châu Thị Mỹ Linh, Tổng Giám đốc công ty CP Địa Ốc Sài Gòn - Gia Định cho biết, qua quá trình nghiên cứu, khảo sát thực tế, việc chọn phường Thới An là điểm đầu tư tiếp theo trong kế hoạch mở rộng thị trường của Công ty là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm tạo ra một khu dân cư hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh.

“Dự án là một dự án đầu tư trọng điểm của Công ty Địa ốc Sài Gòn Gia Định trong năm 2019 và cũng là công trình quan trọng của quận 12. Đây sẽ là khu nhà ở hiện đại dành cho người có thu nhập thấp với hệ thống hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân", bà Linh chia sẻ.

Theo ông Phan Văn Vũ, Phó Chủ tịch phường Thới An, với việc Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn - Gia Định tổ chức lễ khởi công dự án giai đoạn II khu nhà ở phường Thới An, chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành cùng công ty làm sao sớm đưa dự án này vào hoạt động sớm để phục tốt nhất cho người dân có nhà ở ổn định.

Được biết, từ khi Công ty mới triển khai dự án trên địa bàn đã ủng hộ cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tiền bán 2 căn hộ chung cư tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng. Tính đến nay, Công ty đã trích từ nguồn lợi nhuận của mình 5 tỉ đồng đóng góp cho các quỹ trên để làm từ thiện.

Huy Huy

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Khởi công giai đoạn II dự án Khu nhà ở Thới An dành cho người thu nhập thấp" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).