Khởi tố, bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng của vợ ở Phú Quốc

16/08/2018 17:21

Khi thấy con riêng của vợ quấy khóc không chịu ngủ, Huyền Anh đã nhốt bé H. vào phòng. Hơn thế nữa, anh còn dùng thắt lưng, cây nhôm đánh liên tục bé H. khiến bé bị thương nặng.

 
Bé L.H.H. (3 tuổi) bị cha dượng bạo hành gây thương tích đầy người. Ảnh: Báo VOV.

Thông tin từ Báo Thanh Niên cho biết, ngày 16/8, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ KP8, TT. An Thới, H. Phú Quốc) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo Báo VOV, trước đó, vào khoảng 18h ngày 11/8, thấy bé L.H.H. (sinh năm 2015), là con riêng của vợ là chị Lê Thị Ngọc Linh (sinh năm 1998) quấy khóc, không chịu ngủ trưa nên Huyền Anh tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào và phạt không cho bé H. ăn cơm và ngủ.

Không chỉ vậy, ở trong phòng, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo bằng nhôm, đánh liên tục vào người, đầu, mặt của bé H. gây thương tích.

Sau gần 11h đêm kêu cửa không được, đến khoảng 5h sáng ngày 12/8 chị Linh đến công an trình báo. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng công an đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé H. bị thương tích trên toàn thân, không mở mắt được.

Hiện bé H. đã được đưa đi giám định vết thương và điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Đăng Mạnh tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Khởi tố, bắt tạm giam cha dượng bạo hành con riêng của vợ ở Phú Quốc" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).