Laurent Việt Nam chứng tỏ đẳng cấp về dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên

17/05/2018 10:03

Thương hiệu Laurent Việt Nam đã và đang tạo ra cơn sốt sử dụng mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, luôn sát cánh để tôn vinh, gìn giữ nét đẹp Đông Nam Á cho phụ nữ Việt.

Từ xa xưa, khi loài người còn sống theo lối hoang dã thì những nguồn nguyên liệu có trong tự nhiên đã được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp. Cánh hoa hồng, mật ong, bồ kết, sữa cừu… có tác dụng rất tốt đối với việc chăm sóc da.

Hiện tại, mỹ phẩm với thành phần hóa chất tổng hợp được sản xuất và bán rộng rãi trên thị trường nhờ hiệu quả ngay tức thì nhưng điều này chỉ kéo dài cho đến khi con người nhận ra những tác dụng phụ của nó. Lẽ tất nhiên là mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên lại quay trở về thời kì rực sáng, chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Nắm bắt được những ưu thế của mỹ phẩm thiên nhiên, Tổng công ty Dược Mỹ phẩm Laurent Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua.

 Các dòng sản phẩm của thương hiệu Laurent

Điều gì đã giúp thương hiệu Laurent chiếm trọn trái tim của phụ nữ Việt?

Làm thế nào để vừa trang điểm đẹp bên ngoài lại giữ cho làn da khỏe mạnh, được bảo vệ từ bên trong không chỉ là câu hỏi của người tiêu dùng mà còn là vấn đề vô cùng hóc búa với các thương hiệu mỹ phẩm. Bằng kinh nghiệm và quá trình nghiên cứu lâu dài, Tổng công ty Dược Mỹ phẩm Laurent Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe đó.

 Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên
Tổng công ty Dược mỹ phẩm Laurent Việt Nam đã sản xuất dòng kem tắm trắng Laurent được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý hiếm như: Cam thảo, cây ô rô, bạch khiên ngưu, xuyên tâm liên, linh chi đỏ, vitamin E, vitamin B3 và các loại thảo dược khác giúp làn da trắng hồng vĩnh viễn. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm này chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

 

Sản  phẩm tắm trắng của Laurent cho hiệu quả khó tin ngay lần sử dụng đầu tiên 

Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao chỉ sau một thời gian ngắn, dòng sản phẩm kem tắm trắng Laurent lại cháy hàng, được chị em háo hức đón nhận đến vậy.

Với những ưu thế về sự khác biệt của dòng mỹ phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng những nguyên liệu thảo dược tự nhiên, Tổng công ty Dược Mỹ phẩm Laurent Việt Nam tiếp tục cho ra đời thêm hai sản phẩm khác là: Kem trắng da Body và dòng son môi, tất cả đều được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu Laurent Việt Nam.

 Kem tắm trắng Body của thương hiệu Laurent

Để khẳng định được vị thế số 1 trong rất nhiều các doanh nghiệp Việt kinh doanh mỹ phẩm tự nhiên, bên cạnh những dòng sản phẩm đã được ra mắt, Tổng công ty Dược Mỹ phẩm Laurent Việt Nam đang tiếp tục nghiên cứu để chuẩn bị tung ra thị trường các sản phẩm chất lượng khác, đáp ứng được mong mỏi của đông đảo người tiêu dùng.

 Dòng son môi của Laurent được nhiều chị em yêu thích

Vẻ đẹp của phụ nữ Việt là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận với thương hiệu Laurent. Giữ gìn nét đẹp đó chính là cam kết của Laurent Việt Nam để xây dựng thương hiệu trong lòng phụ nữ Việt.

Laurent Việt Nam không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn có tham vọng vươn tới thị trường thế giới, xây dựng thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế với sứ mệnh mang sản phẩm giới thiệu với bạn bè khắp 5 châu. 

Tổng công ty Dược Mỹ phẩm Laurent Việt Nam

Địa chỉ: Số 64/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0969 449 386

Website: http://laurentvietnam.com/

Fanpage: http://laurentvietnam.com/

Sỹ Long

Bạn đang đọc bài viết "Laurent Việt Nam chứng tỏ đẳng cấp về dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).