Một số cách phối đồ với áo phao dáng ngắn khiến bạn trẻ trung đón Tết

28/01/2019 09:43

Áo phao nữ dáng ngắn là hot trend được nhiều người yêu thích trong dịp Tết này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối đồ sao cho sành điệu và phong cách.

Dưới đây là một số cách phối đồ với áo phao dáng ngắn các nàng nên biết.

Áo phao nữ dáng ngắn với chân váy

Chân váy vốn là một item được phần lớn các chị em yêu thích. Từ mùa hè đến mùa đông, chân váy đều tỏ ra rất hữu dụng. Lần này, để kết hợp với áo phao thì bạn nên chọn những chân váy ôm sát và ngắn ngang đùi kết hợp với những chiếc quần tất hay boots cao cổ trong những ngày lạnh. Set đồ này sẽ làm các “nàng” vô cùng nữ tính trong dịp Tết đó.

Áo phao nữ cùng skinny jeans

 

Một điểm mấu chốt khi mặc áo phao là bạn cần cân bằng các phần cơ thể của mình. Cũng giống như trang phục oversized, sẽ là một thảm họa nếu bạn mặc phần áo to lớn với phần quần cũng rườm rà, lôi thôi. Một chiếc quần skinny jeans, một chiếc legging bó sát sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó bạn có thể mix cùng áo thun hoặc áo len dáng dài để thêm phần cá tính. Một đôi giày cao gót sẽ là mảnh ghép tuyệt vời cuối cùng cho set đồ rất sành điệu này của bạn đấy.

Áo phao nữ với váy dài

Bạn cũng có thể chọn một chiếc đầm dài qua đầu gối kết hợp với quần tất màu tối và một đôi giày cao gót vừa phải, cuối cùng sẽ là giữ ấm bằng việc khoác một chiếc áo phao dáng ngắn. Set đồ này hoàn toàn giúp bạn lịch sự nơi công sở mà vẫn thoải mái đi chơi với bạn bè.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h