Người đàn ông rút dao đâm tình địch, rạch mặt 'vợ hờ' giữa ngã ba đường vì ghen tuông

17/09/2020 07:22

Nghi ngờ 'vợ hờ' có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Hoàng nổi máu ghen tuông nên đã giấu dao trong người chờ cơ hội để đâm tình tịch.

Tri thức trực tuyến đưa tin cho biết, ngày 16/9, VKSND TP Cần Thơ đã ra cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Hoàng (43 tuổi, ngụ phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thanh Hoàng và L.T.K.Y sống với nhau như vợ chồng từ năm 2018. Đến tháng 4/2020, Hoàng biết Y. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu Y. chấm dứt mối quan hệ đó. Nghe vậy, Y. không sống với Hoàng nữa, mà bỏ về nhà của mình ở.

Khoảng 15h30, ngày 20/4, Hoàng đến gặp Y. và năn nỉ về sống chung nhưng Y. không đồng ý. Y. cũng thách thức, nếu Hoàng bắt gặp Y. đi chung với người đàn ông khác thì "Hoàng cứ dùng dao đâm".

16h cùng ngày, Hoàng điều khiển xe mô tô đi tìm Y. Khi đến ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ thì thấy anh Trần Quang Thái đang chở Y. trên xe mô tô. Thấy vậy, Hoàng điều khiển xe đụng vào xe anh Thái, làm cả 3 người ngã xuống đường, sau đó Hoàng cầm dao đâm mạnh vào anh Thái và bỏ chạy.

Thấy Hoàng đâm anh Thái, Y. bỏ chạy vào nhà người dân gần đó để lẩn trốn nhưng Hoàng đuổi theo. Trong lúc bỏ chạy, Y. bị vấp té, Hoàng chạy tới cầm cây dao còn lại rạch vào mặt của Y. gây thương tích. Sau đó, Hoàng tiếp tục xông vào nhà bếp của người dân lấy 1 cây dao yếm chạy đi tìm anh Thái nhưng bị can ngăn.

Sau vụ việc, Hoàng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Cần Thơ bắt khẩn cấp.

20 năm tù cho người chồng ghen tuông mù quáng, vung dao chém chết vợ 20 năm tù cho người chồng ghen tuông mù quáng, vung dao chém chết vợ

Chỉ vì ghe tuông, Út Lớn luôn kiếm cớ chửi vợ. Đỉnh điểm sau 1 chầu nhậu, y đã chém chết người “đầu gối tay ấp” với mình.

Ghen tuông, mang xăng thiêu rụi tiệm trang điểm của bạn gái Ghen tuông, mang xăng thiêu rụi tiệm trang điểm của bạn gái

Do ghen tuông, Thạch Hữu Huỳnh mang xăng đến tưới và phóng hỏa tiệm trang điểm của bạn gái mình làm cháy toàn bộ tiệm và đường cáp quang của Trung tâm viễn thông huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Bảo Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Người đàn ông rút dao đâm tình địch, rạch mặt 'vợ hờ' giữa ngã ba đường vì ghen tuông" tại chuyên mục Ký sự pháp đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).