Phụ nữ cả đời sống trong nước mắt nếu lấy phải người chồng như thế này

19/08/2018 18:47

Dưới đây là những mẫu đàn ông, phụ nữ dù có yêu nhưng chớ có dại lấy về làm chồng, nếu không muốn nửa đời còn lại sống trong nước mắt.

Mẫu đàn ông quá tham vọng

Bạn nghĩ rằng đàn ông tốt nhất nên có tham vọng cho tương lai. Điều đó đúng khi anh ta không đánh mất chính mình trên đường công danh sự nghiệp.

Một kẻ quá tham vọng khá nguy hiểm đối với cuộc sống của bạn. Bất cứ lúc nào hiển nhiên bạn cũng sẽ trở thành vật phẩm đánh đổi của anh ta.

Luôn vay mượn người khác

Những người này thích kiểu sống ký sinh, họ sẵn sàng mượn mọi thứ mà không cảm thấy xấu hổ. Họ cũng không có khái niệm tri ân hay làm điều tương tự với những người đã giúp đỡ mình. Họ bo bo giữ lấy những thứ mình có, không thích chia sẻ, và luôn giả nghèo khổ đi vay mượn từ bạn bè, người thân. Và bạn hoàn toàn có thể bị anh ta lợi dụng bất cứ khi nào.

Anh chàng lúc nào cũng cần được ngưỡng mộ

Dù bạn có nói chàng là người thông minh, vui tính, hấp dẫn thì anh ta vẫn thấy chưa đủ. Người đàn ông này cần cảm thấy và nghe thấy điều đó từ những người khác và anh ta sẽ làm mọi cách để luôn nhận được những lời tán tụng từ mọi người, ở mọi nơi, từ các bữa tiệc, tại siêu thị, trong nhà hàng… Với người đàn ông này, bạn không là gì cả nên khó bắt anh ta dành thời gian quan tâm đến bạn.

Giỏi “đâm sau lưng”

Ở bên cạnh bạn, lúc nào anh ta cũng ngọt ngào, nhẹ nhàng, nhưng khi không có bạn, anh ta luôn nói không hay về bạn, thậm chí lén lút hẹn hò người khác. Một người như vậy sẽ biến thế giới quanh bạn trở nên nặng nề, đầy những lời dối trá. Cuộc sống hôn nhân sẽ không bao giờ có được hạnh phúc.

Mẫu người ích kỷ, chỉ coi trọng bản thân và hay tính toán thiệt hơn

Nếu người mà bạn đang quen là mẫu người quá ích kỷ, luôn coi trọng bản thân và tính toán thiệt hơn, tốt nhất là nên chấm dứt quan hệ. Những người này bình thường có lẽ sẽ đối xử với bạn rất tốt. Nhưng đến khi gặp phải vẫn đề phải suy nghĩ và lựa chọn, chắc chắn anh ta sẽ vứt bỏ bạn không hề thương tiếc.

Theo Phunutoday