Trải nghiệm phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Hà Nội ngày cuối tuần

13/05/2018 14:37

PNN - Được khai trương vào tối ngày 11/5, tuy nhiên phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội vẫn chưa thu hút được nhiều người tham gia như phố đi bộ Hồ Gươm.

Hà Nội vừa khai trương phố đi bộ thứ hai trên địa bàn mang tên Trịnh Công Sơn. Con phố đi bộ này nằm ngay bên hông của công viên nước Hồ Tây, rất tiện lợi cho người dân tham quan dịp cuối tuần. Hai bên đường của phố đi bộ được trang trí khá đẹp mắt với những bức hình tiêu biểu nổi bật như bông sen hồng, các bức vẽ trên tường đặc sắc thu hút nhiều bạn trẻ tới check in. Chưa hết, các gian hàng được trưng bày và bán tại phố đi bộ cũng rất sẵn và phong phú, cách bài trí mang phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại. Nơi đây còn có thêm khu vui chơi trẻ em với các trò chơi thuần Việt, đài phun nước cũng rất đẹp, thu hút nhiều lứa tuổi đến chụp ảnh.

Điều đặc biệt của khu phố đi bộ này là con đường rất thuần tự nhiên khi hai bên là đồng cỏ, là vườn sen, có chút hoang sơ của làng quê Việt Nam. Nơi đây thực sự là địa điểm lý tưởng để người dân đến thư giãn dịp cuối tuần và trở về với thiên nhiên hay nhâm nhi ly cà phê, cùng với những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn. Tất cả sẽ cho bạn một buổi cuối tuần thú vị.

Tuy nhiên, một phần do mới khai trương, nhiều người còn chưa biết đến phố đi bộ này nên những ngày đầu phố đi bộ còn chưa đông. Nhưng nơi đây thực sự sẽ hứa hẹn những giờ phút thư giãn thoải mái.

Chị Nguyễn Hiên, một người dân đến thăm phố đi bộ Trịnh Công Sơn bày tỏ: “Tôi khá ấn tượng với cách thiết kế cũng như trang trí của khu phố đi bộ này. Theo tôi thấy thì con phố khá đẹp và gần gũi với làng quê Việt Nam. Mọi trò chơi cho con trẻ hay những hoạt động cho người lớn ở đây đều có cả. Đặc biệt, tôi thích không khí ở nơi đây.”

Dưới đây là ghi nhận của Phóng viên Phununews về phố đi bộ Trịnh Công Sơn vào tuần đầu khai trương:

 

Bài và ảnh: Thùy Dương

Bạn đang đọc bài viết "Trải nghiệm phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Hà Nội ngày cuối tuần" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).