Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa nhịn ăn giữ dáng chuẩn làm vedette

20/07/2020 12:08

Tối 18/7, siêu mẫu Quỳnh Hoa đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập mới nhân dịp kỷ niệm 5 năm làm nghề của NTK Thảo Nguyễn. Đây là lần trở lại sàn diễn với vai trò vedette của Quỳnh Hoa, sau lần làm vedette cho NTK Tạ Linh Nhân hồi đầu năm. Quỳnh Hoa cho biết, Thảo Nguyễn là một trong những nhà thiết kế cô yêu thích. Khi nhận được lời mời, cô vui vẻ xếp thời gian để góp mặt.

 

Xuất hiện trong thiết kế đầm mullet lộng lẫy, Quỳnh Hoa chứng minh kỹ năng catwalk của mình bằng những bước đi tự tin, làm chủ sân khấu. Cô trang điểm nhẹ nhàng, dắt tay hai mẫu nhí, sải bước thần thái trên sân khấu. 

Sau chương trình cô cho biết đã bị đói và mệt vì chưa kịp ăn trước khi diễn nhưng vẫn cố hoàn thành vai trò vedette một cách trọn vẹn. 'Tôi tự an ủi mình rằng bị đói thì bụng sẽ thon gọn hơn. Tôi tính để sau show rồi ăn cũng được. Thế nhưng lên sàn diễn, việc nhịn đói quá lâu khiến tôi bị chóng mặt, tưởng sẽ ngất đi. May mắn là mọi việc đã suôn sẻ tới phút chót. Nghe khán giả vỗ tay ủng hộ, tôi rất hạnh phúc', Quỳnh Hoa nói.

Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội trong gia đình có bố làm nghề báo. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ; sở hữu chiều cao 175 cm và số đo 88-54-90 cm. Năm 2018, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam và giành giải Vàng. Sau cuộc thi, người đẹp có nhiều bứt phá trên sàn diễn, là gương mặt vàng, được nhiều nhà thiết kế lựa chọn ở vị trí first face, vedette. Cô cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội.

Photo: Thành Đạt

Tuấn Anh
Bạn đang đọc bài viết "Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa nhịn ăn giữ dáng chuẩn làm vedette" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).