Tạm đình chỉ bác sĩ bị tố ôm nữ sinh thực tập ngủ trong ca trực

21/01/2020 21:36

Sau khi những hình ảnh được cho là bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực lan trên mạng, phía bệnh viện đã tạm đình chỉ công tác bác sĩ H.T.P. để xác minh, làm rõ.

Ngày 21/1, trao đổi với báo chí ông Trần Tất Thắng, Phó giám đốc bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, cho biết sáng cùng ngày, bệnh viện đã họp và thành lập tổ xác minh để kiểm tra thông tin trên mạng xã hội phản ánh

Hình ảnh được cho là bác sĩ "ôm nữ sinh viên thực tập ngủ trong ca trực".

Cụ thể, bệnh viện đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông H.T.P. (bác sĩ khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực), người bị dư luận phản ánh "nằm ôm nữ sinh viên thực tập trong ca trực" để xác minh làm rõ sự việc. Thời gian tạm đình chỉ 15 ngày kể từ ngày 22/1.

Trước đó, ngày 20/1, mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cùng nội dung tố cáo bác sĩ ở khoa Ngoại lồng ngực, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, ôm nữ sinh viên ngủ. Hình ảnh cho thấy đôi nam nữ đang ôm nhau trên chiếc đệm trải trong phòng trực.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, thông tin trên nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau khi có thông tin, sở Y tế Nghệ An đã có văn bản yêu cầu bệnh viện xác minh, làm rõ.

Đau đớn cha là bác sĩ tâm lý 10 năm không ngăn được con trai tự tử Đau đớn cha là bác sĩ tâm lý 10 năm không ngăn được con trai tự tử

Làm việc trong ngành tâm lý học từ năm 2008, bác sĩ Don Wright thấy mình đau đớn và mất mát vì không thể ngăn cản ý định tự tử của con trai.

Minh Tâm