Tạm giữ đối tượng bị bắt quả tang khi đang ăn trộm, rút dao đâm chủ nhà

11/08/2019 21:29

Tên trộm mang theo dao, đột nhập nhà người dân để cướp tài sản, khi bị phát hiện đã tấn công khiến chủ nhà bị thương.

Theo thông tin từ Công an TP.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Quách Lục Tuấn (41 tuổi, ngụ phường Xuân An, TP Long Khánh) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp và cố ý gây thương tích.
 
Quách Lục Tuấn tại cơ quan công an
 
Trước đó, ngày 9/8, Tuấn đột nhập nhà ông Thái Ngọc Lục (59 tuổi, ngụ phường Bảo Vinh, TP.Long Khánh) để trộm cắp. Hành động của tên trộm nhanh chóng bị phát giác. Khi chủ nhà lớn tiếng hô hoán thì đối tượng Tuấn rút dao giấu sẵn trong người đâm khiến ông Lục bị thương.
 
Lúc này, nghe tiếng tri hô của ông Lục, một số người dân xung quanh đã đến hỗ trợ vây bắt và sau đó điện báo, bàn giao Tuấn cho Công an phường Bảo Vinh. Riêng ông Lục được người nhà đưa đi cấp cứu.
 
Trao đổi với báo Đồng Nai lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, ông Lục được ngươi nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị đâm ở chân và tay. Sau khi cấp cứu ông Lục tiếp tục được điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện. Hiện ông Lục đã bình phục và sẽ xuất viện trong vài ngày tới.
 
Quốc Nam (th)