Tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy cầu Hàn tự tử

07/01/2019 20:37

Nam thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Hàn (TP Hải Dương) rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Khoảng 16h30 ngày 7/1, nhiều người đi qua khu vực cầu Hàn, (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) bất ngờ thấy một thanh niên trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

Nơi xảy ra sự việc

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào thời gian trên, người dân phát hiện một nam thanh niên bất ngờ đi xe máy qua cầu Hàn theo hướng huyện Nam Sách - TP Hải Dương. Đến khu vực giữa cầu Hàn, nam thanh niên dựng xe máy và bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Ngay khi phát hiện sự việc trên, một số người trên cầu đã thông báo đến lực lượng chức năng và sử dụng điện thoại của nạn nhân để gọi điện báo cho gia đình nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là Nguyễn Văn. T. (26 tuổi, trú tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy BKS 34D1 – 01701. Theo bố nạn nhân cho mặt tại hiện trường cho biết, ông nhận được tin con trai nhảy cầu tự tử từ người dân có mặt tại hiện trường. Bố nạn nhân cũng xác nhận chiếc xe máy BKS 34D1 – 01701 là của nạn nhân.

“Chiều ngày 7/1, T. dùng xe máy đi chở cám. Không ngờ con tôi lại nhảy cầu. Tôi chỉ mong lực lượng chức năng thông báo để người dân dọc khúc sông biết tin để sớm tìm được thi thể con trai”, bố nạn nhân cho biết.

Theo người nhà nạn nhân, T hiện nay chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ.

Hiện các cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Anh t/h