Tôi có nên đến với người đàn ông từng bỏ vợ?

18/10/2019 00:03

Mẹ tôi thì phản ứng quyết liệt tôi đến với anh. Mẹ nói tôi ngu dại, con gái phơi phới lại vướng vào người đã có một đời vợ và 2 đứa con.

Tôi với anh là đồng nghiệp trong công ty. Công việc hay phải về muộn nên thỉnh thoảng chúng tôi trò chuyện cùng nhau.

Hoàn cảnh của anh cũng khá éo le, anh một mình nuôi hai đứa con trai đang học Tiểu học. Vợ chồng anh chia tay cách đây 4 năm. Khi chúng tôi trở nên thân thiết hơn, anh kể vợ anh đã phản bội chồng đi theo người đàn ông khác, nên anh nhất quyết ly hôn và nhận nuôi cả hai con. Vợ anh cũng đã ăn năn, xin anh tha thứ nhưng với anh, bất cứ chuyện gì anh đều có thể tha thứ, nhưng riêng chuyện phản bội anh không thể chấp nhận.

Ảnh minh họa

Một mình anh làm công nhân, lại nuôi hai đứa con nhỏ, bố mẹ thì ở quê xa nên khá vất vả. Những hôm đi làm về muộn, anh phải nhờ hàng xóm đón hộ 2 con và cơm nước cho chúng. Nghe anh kể về hoàn cảnh của mình, tôi từ thông cảm chuyển sang yêu anh lúc nào không biết.

Khi chúng tôi tính chuyện về ra mắt hai bên gia đình, bố mẹ anh thì mừng lắm vì muốn anh ổn định cuộc sống để các con đỡ khổ. Nhưng bố mẹ tôi phản ứng quyết liệt. Mẹ nói tôi ngu dại, con gái phơi phới lại vướng vào người đã có một đời vợ và phải nuôi 2 đứa con. Mà anh kể là vợ anh phản bội, chắc gì sự thể đã là như thế. Mẹ nhất quyết bắt tôi chấm dứt ngay lập tức ý định kết hôn với anh. Mẹ còn nói nếu tôi không nghe lời thì ngày cưới cũng là ngày tôi không còn mẹ.

Mẹ làm tôi thật sự sợ hãi. Nhưng tôi yêu anh, muốn được san sẻ cuộc sống với anh. Anh cũng yêu tôi thật lòng. Làm thế nào để chúng tôi đến được với nhau bây giờ?.

Theo VOV