TP.HCM: Rò rỉ điện tại máy trộn bê tông, 3 người thương vong

06/06/2020 11:33

Máy trộn bê tông bị rò rỉ điện khiến 3 công nhân đang làm công trình bị giật điện, hậu quả một người tử vong, 2 người còn lại bị thương nặng.

PLO đưa tin, ngày 6/6, công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang điều tra nguyên nhân sự cố lao động trên địa bàn xã Bà Điểm khiến 3 người thương vong.

Công trường nơi xảy ra sự việc

Thông tin ban đầu, trưa ngày 5/6, nhóm công nhân đang làm việc ở công trình đang xây dựng trên đường Bà Điểm 12 (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) thì bất ngờ xảy ra sự cố rò điện ở máy trộn bê tông.

Theo báo Giao Thông, sự việc xảy ra khiến 3 công nhân bị điện giật, sau khi phát hiện họ được các công nhân còn lại ứng cứu và đưa vào bệnh viện. Do vết thương nặng, 1 trong 3 người đã tử vong, 2 người còn lại đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn tử vong ban đầu được xác định là anh Bùi Văn Đ. (32 tuổi, quê huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) Người nhà nạn nhân cho hay, anh Đ. vừa mới làm công trình nói trên được khoảng 2 tháng thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Công an huyện Hóc Môn có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố lao động.

 

Nam Định: Sập giàn giáo công trình, nhiều người bị vùi lấp Nam Định: Sập giàn giáo công trình, nhiều người bị vùi lấp

Giàn giáo 1 công trình siêu thị ở Nam Định đang xây dựng bị đổ sập vùi lấp 2 người đàn ông, một người đã tử vong.

 Công trình nhà xưởng đổ sập, một người tử nạn và 3 nạn nhân bị thương Công trình nhà xưởng đổ sập, một người tử nạn và 3 nạn nhân bị thương

Khi nhóm công nhân đang làm việc thì gió giật mạnh làm nhà xưởng bị đổ sập. Tai nạn khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Đăng Khoa(T/h)