TP.HCM: Cháy nhà 3 tầng, một người đàn ông thiệt mạng

27/08/2018 21:58

Ngọn lửa bùng phát dữ dội, một người phụ nữ ở tầng trệt tháo chạy ra ngoài. Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông chết cháy.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn - ngôi nhà màu vàng

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, chiều 27/8, người dân sống trên đường Đông Lân - Hưng Lân (cư xá Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) phát hiện khói lửa bùng phát từ một căn nhà 3 tầng nên hô hoán. Nhiều người xung quanh tìm cách dập lửa nhưng không thành. Khói lửa bốc cao ngùn ngụt trên tầng 3 khiến nhiều người hốt hoảng.

Theo VTC News, người dân chứng kiến sự việc cho biết, sự việc xảy ra lúc hơn 14h cùng ngày. Sau khi nghe tiếng hô hoán, một người phụ nữ sống ở tầng trệt của căn nhà trên tháo chạy ra ngoài. Người dân dùng bình chữa cháy xông vào dập lửa, tuy nhiên, bên trong đã khóa trái cửa nên công tác cứu hộ bất thành.

Sau khi lực lượng cứu hộ của Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đến hiện trường để xử lý đám cháy, các chiến sĩ đã phá cửa, tiếp cận phun nước vào bên trong tầng 3 nơi xảy ra cháy. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông tên Nguyễn Dụng Báo (66 tuổi) đã cháy đen. Bên trong nhà, nhiều đồ đạc, tài sản bị cháy rụi.

Người dân cho biết, căn nhà trên có 3 người sinh sống, ông Báo, vợ và 1 người con. Thời điểm xảy ra sự việc, vợ ông Báo ở tầng trệt nên may mắn thoát nạn.

Sơn Bình Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "TP.HCM: Cháy nhà 3 tầng, một người đàn ông thiệt mạng" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).