Trà Cung Đình Đức Phượng – Tham gia ‘Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ’

10/10/2019 11:48

“Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ 2019” diễn ra từ ngày 28/9 đến ngày 12/10/2019 tại Los Angeles, Washington, Seattle và thành phố New York (Hoa Kỳ).

Năm trước "Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ" diễn ra tại Los Angeles, "Việt Nam - Thương mại nhà nước Washington và Hội nghị thượng đỉnh đầu tư "do Bộ Công thương Việt Nam (MOIT) có kế hoạch hợp tác với Hoa Kỳ cùng các đối tác để tổ chức "Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ 2019" tại Los Angeles vào ngày 30/9 "Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Washington 2019" tại Seattle vào ngày 2/10 và các hoạt động khác tại Washington DC và thành phố New York.
Ông Nguyễn Văn Phượng  - Chủ cơ sở Trà Cung Đình Đức Phượng tại "Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ 2019" tổ chức ở Los Angeles
Trà Cung Đình Đức Phượng – Huế (Việt Nam) tự hào ra mắt sản phẩm tại Hội nghị vừa nêu trên. Được thành lập từ năm 2006, với 13 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Trà Cung Đình Đức Phượng bây giờ đã trở thành nhãn hiệu thương mại nổi tiếng ở Việt Nam; là sản phẩm không thể thiếu của khách du lịch đến Huế nói riêng, Việt Nam nói chung để làm quà tặng.
Phát biểu tại Hội Nghị ông Trần Minh Thắng Lãnh sự, Trưởng phòng Thương mại Việt Nam chia sẻ: “Thay mặt Văn phòng Thương mại Việt Nam của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, tôi xin chân thành cảm ơn Bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh…”
“Chúng tôi hy vọng rằng các sự kiện sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp của cả Việt Nam và Hoa Kỳ được gặp gỡ trực tiếp các đối tác kinh doanh tiềm năng, cập nhật những sự phát triển mới nhất trong cả hai nền kinh tế, chính sách của chính phủ và các ưu đãi cho nước ngoài đối với sự đầu tư của công ty” Ông Thắng cho biết thêm.
Tại Hội Nghị ông Nguyễn Văn Phượng  - Chủ cơ sở Trà Cung Đình Đức Phượng cho biết: “Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được bảo hiểm tại 63 tỉnh và thành phố, và có sẵn tại các kênh phân phối chính như CO.OPMART, BIG C, AEON ... được du khách ưa chuộng khi đến Việt Nam”.
Sản phẩm Trà Cung Đình Đức Phượng – Huế (Việt Nam) tự hào ra mắt sản phẩm tại Hội nghị
Trước đó, vào năm 2018, MOIT cũng được tổ chức với sự có mặt của Bộ Thương mại Los Angeles và Washington, đã thành công với sự tham gia của hàng trăm giám đốc điều hành kinh doanh và đóng góp đáng kể vào quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
 
HOÀNG PHƯƠNG