"Trói buộc yêu thương" tập 5: Phương khóc tức tưởi khi bà Lan "bóc mẽ" sự hiếu thảo với ba ruột

29/09/2020 12:15

Mới chỉ những tập đầu, "Trói buộc yêu thương" ngày càng hấp dẫn khi bà Lan (NSND Kim Xuân) phát hiện ra sự thật về Phương (Trương Quỳnh Anh), và quyết tâm "bóc mẽ" cô trước mặt các thành viên trong gia đình.

Ở tập 4, bà Lan (NSND Kim Xuân) gần như nắm chắc trong tay sự thật Phương (Trương Quỳnh Anh) chính là "cáo", là một dân chơi chính hiệu năm xưa và đang dụ dỗ con trai bà. Những thông tin bà tìm hiểu được càng chắc chắn một điều, Phương sẽ không bao giờ được phép làm dâu nhà bà.

Trong trailer giới thiệu tập 5, bà Lan quyết tâm "lột bỏ" bộ mặt thật của Phương trước mặt các thành viên trong gia đình. Phương uất ức trách bà Lan lôi cả ba ruột của cô vào nhằm chia rẽ chuyện tình cảm giữa cô và Hiếu (Lý Bình). Tuy nhiên, bà Lan đã chủ động nắm bằng chứng trong tay việc Phương từng bỏ mặc cha mình khi ông ở trong tù, cũng không trở về nhà sau vụ lễ hội âm nhạc năm đó và khẳng định Phương là đứa con gái hư hỏng không ai muốn nhắc tới. 

Ngoài trời sấm sét đùng đoàng, nhưng không gian căn phòng chỉ rõ tiếng đập bàn và quát lớn của bà Lan: "Thế mà cô lấy tư cách gì mà lớn tiếng với tôi. Nói là tôi không được quyền làm tổn thương cha cô. Thứ con gái hư hỏng và đáng sợ". Phân đoạn lật mặt kỳ công và thuyết phục của bà Lan khiến Phương không mở mồm cãi được câu nào mà chỉ rấm rứt khóc. 

Ở một diễn biến khác, Hà (Ngọc Lan) dằn mặt người được bà Lan cử đi theo dõi mình. Cô tỏ ra mình là một người phụ nữ nhiều mưu kế, thẳng thắn đề nghị hợp tác để "tăng thêm level" thám tử. 

Trước cửa nhà, Khánh (Trương Thanh Long) ra sức giải thích với Dung (Lan Phương) về mối quan hệ với Hà chỉ là đối tác trong công việc, thậm chí phải giả vờ lấy lòng để việc ký kết với công ty được diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một "chính thất", Dung không ngại chất vấn chồng muốn bù đắp vào chỗ nào của "tiểu tam". 

Liệu Hiếu có từ bỏ Phương sau khi nghe sự thật về người mình yêu? bà Lan sẽ có những kế sách gì tiếp theo để ngăn cản tình yêu của Hiếu - Phương? Mối quan hệ giữa Khánh - Dung - Hà sẽ đi đến đâu? 

Tập 5 bộ phim "Trói buộc yêu thương" lên sóng lúc 21h30 ngày 29/9 trên VTV3.

"Trói buộc yêu thương" tập 4: Bà Lan dằn mặt người yêu của con trai cực gắt "Trói buộc yêu thương" tập 4: Bà Lan dằn mặt người yêu của con trai cực gắt

Trong cuộc hẹn gặp riêng với Phương (Trương Quỳnh Anh), bà Lan (NSND Kim Xuân) thẳng thắn nói cô chẳng là gì khiến bà phải tìm hiểu, nhưng để phản đối cuộc tình với con trai Hiếu (Lý Bình), bà...

Ngọc Lan, Trương Quỳnh Anh đều bị cấm cản chuyện tình yêu trong phim mới trên sóng VTV Ngọc Lan, Trương Quỳnh Anh đều bị cấm cản chuyện tình yêu trong phim mới trên sóng VTV

Trong phim truyền hình "Trói buộc tình yêu" nối sóng "Tình yêu và tham vọng" sắp tới đây, diễn viên Ngọc Lan và Trương Quỳnh Anh là hai cô gái mang số phận khác nhau nhưng đều vì cấm cản...

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết ""Trói buộc yêu thương" tập 5: Phương khóc tức tưởi khi bà Lan "bóc mẽ" sự hiếu thảo với ba ruột" tại chuyên mục Phim ảnh. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).