\"Vén màn\" chuỗi hoạt động hấp dẫn tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam 2019

03/12/2019 14:37

Hơn 20 BST đến từ các NTK, thương hiệu đình đám cùng hơn 150 gian triển lãm đến từ ít nhất 10 quốc gia, hứa hẹn thu hút hơn 15.000 lượt khách xuyên suốt 5 ngày của "Tuần lễ thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam 2019" (VIBW).

Chiều ngày 2/12, lễ công bố Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (Vietnam International Beauty & Fashion Week) đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là chuỗi sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group (N Group Media), diễn ra từ ngày 11 - 15/12. 

 

Hơn 20 thương hiệu trình diễn cùng hơn 150 gian triển lãm đến từ các thương hiệu thời trang và làm đẹp của 10 quốc gia trên thế giới hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” tuần lễ năm nay.

Khởi động mùa đầu tiên với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", VIBFW đã khẳng định thời trang là ngành công nghiệp toàn cầu, nơi các nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất, nhà bán lẻ hợp tác cùng phát triển. Ngoài các thương hiệu thời trang và làm đẹp nổi tiếng trong nước như Việt Tiến, Joli Poli, Lan Hương Fashion House, Đắc Ngọc Designer House, VIBFW 2019 còn quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Manila Runway Republic - Philippin, Maman Salon - Hàn Quốc, NTK Chula - Canada, C:EHKO - Đức... Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới bữa tiệc thời trang và làm đẹp mãn nhãn, thỏa mãn kỳ vọng của giới mộ điệu.

Chủ tịch VIBFW 2019 - ông Lê Trần Đắc Ngọc hy vọng rằng, với quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, VIBFW 2019 xứng đáng trở thành màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Viêt Nam.

Bên cạnh hoạt động trình diễn các BST đến từ những thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước, tuần lễ còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động khác. Những chương trình như talkshow với chủ đề “Lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn”, chương trình "Định hình phong cách" cùng chuyên gia Nhật Bản và các cố vấn độc quyền của tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty, Casting Vietnam Kids Fashion Tour 2020,... sẽ mang đến nhiều màu sắc khác nhau tạo nên không gian thời trang và làm đẹp chưa từng có tại Việt Nam.

Màn trình diễn BST theo phong cách Venus Fashion & Beauty mới lạ, độc đáo cùng NTK Ngân Nguyễn.

Thêm nữa, nhiều điểm nhấn thú vị khác cũng có thể kể tới như: Lễ bình chọn Thương hiệu ngành da giày, túi xách Việt Nam, lễ vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế, thương hiệu làm đẹp được yêu thích nhất và có đóng góp trong năm 2019...

Những hoạt động đa dạng tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, đánh dấu sự phát triển, sáng tạo không ngừng của ngành thời trang và làm đẹp Việt Nam trong dòng chảy của quốc tế.

Một số hình ảnh trình diễn ấn tượng những BST của loạt nhà thiết kế tên tuổi:

Lộng lẫy, kiêu sa cùng BST đến từ thương hiệu Joli Poli.

Dàn mẫu nhí đình đám cũng sẽ góp mặt tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019. 

Lần đầu tiên, trang phục cổ các triều đại của Việt Nam sẽ xuất hiện tại sân khấu VIBFW 2019.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "\"Vén màn\" chuỗi hoạt động hấp dẫn tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam 2019 " tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).