VFF chính thức công bố bản hợp đồng \"bom tấn\" của Bóng đá Việt Nam

07/11/2019 14:43

Sau những tin đồn thất thiệt liên quan đến việc đi hay ở của HLV Park Hang-seo khiến NHM Bóng đá Việt Nam vô cùng lo lắng. Trưa nay 7/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức tổ chức lễ công bố gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Với những thành công liên tiếp trong suốt thời gian hai năm lên nắm quyền, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tìm được sự đồng thuận để gia hạn hợp đồng dẫn dắt các cấp độ ĐTQG Việt Nam. Đây là một thông tin không thể vui hơn đối với NHM Bóng đá nước nhà.

Như vậy, với sự kiện này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang-seo sẽ chính thức tiếp tục đảm nhiệm cương vị cũng như trọng trách HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Hiện tại, ông đang cùng ĐTQG tích cực luyện tập để có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho hai trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 gặp ĐTQG UAE (14/11) và ĐTQG Thái Lan (19/11).

Bên cạnh đó, song song với việc quản lý ĐTQG, HLV Park Hang-seo cũng đảm trách nhiệm vụ dẫn dắt U22 Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games 30 diễn ra tại Philippines vào cuối thắng tháng 11. Tại buổi họp báo, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết: "Sau 1 thời gian làm việc khẩn trương, VFF vui mừng thông báo ông Park Hang-seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam trong vòng 3 năm tới. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những gì mà ông Park Hang-seo đã làm được, ông sẽ tiếp tục giúp bóng đá Việt Nam gặt hái thêm được nhiều thành công trong thời gian tới".

Clip: Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi lễ:

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2019/11/07/VFF chính thức công bố bản hợp đồng -bom tấn- của Bóng đá Việt Nam (1).mp4[/presscloud]


HLV Park Hang-seo phát biểu tại buổi lễ gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam (Ảnh Phạm Tùng).


Clip: HLV Park Hang Seo phát biểu tại lễ công bố:

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2019/11/07/VFF chính thức công bố bản hợp đồng -bom tấn- của Bóng đá Việt Nam (2).mp4[/presscloud]

Trong không khí hân hoan, HLV Park Hang-seo không giấu nổi sự vui mừng. "Tôi nhớ giây phút tổ chức họp báo cách đây hai năm, tôi đã có nói về một số tầm nhìn. Chúng ta cần phải tận dụng và phát huy tối đa nguồn lực từ các tài năng trẻ. 2 năm đã trôi qua, đã có những mục tiêu chúng ta đã làm được và có những mục tiêu vẫn đang thực hiện. Tuy nhiên, tôi cảm thấy tôi và các cầu thủ vẫn đang nỗ lực cố gắng dù những thành quả đó còn nhiều thiếu sót", ông nói.

"Giây phút tái ký hợp đồng này, tôi thấy trách nhiệm của mình càng nặng nề hơn. Sau 2 năm, các cầu thủ của chúng ta đã phát triển và tôi tin tưởng các học trò của mình sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công mới. Chúng tôi sẽ nỗ lực điều hành ĐTQG và Olympic linh động hơn nhờ những trao đổi liên tục", HLV Park Hang-seo cho biết.


Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và HLV Park Hang-seo chính thức công bố bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

"Trước khi ký hợp đồng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Có người khuyên tôi là nên nghỉ ngơi nhưng tôi biết, NHM đang chờ đợi rất nhiều. Đôi khi tôi cũng tự hỏi có phải đây là lần ký hợp đồng cuối cùng với VFF hay không? Tuy nhiên hiện tại, tôi và các cộng sự sẽ tiếp tục chuẩn bị để hướng tới những mục tiêu tới".

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ về mục tiêu của mình trong thời gian tới: "Tôi luôn giữ tâm thế từ ngày đầu tiên sang Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình để giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công để đem lại niềm vui cho NHM".

Cũng tại buổi họp báo, HLV Park Hang-seo đã có những lời tri ân đến người đã làm cầu nối giúp ông sang Việt Nam: "2 năm trước, tôi được gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông ấy là người có tình yêu rất lớn cho bóng đá nên tôi rất biết ơn ông Đoàn Nguyên Đức".

Đàm Linh - Phạm Tùng(Người đưa tin)

Bạn đang đọc bài viết "VFF chính thức công bố bản hợp đồng \"bom tấn\" của Bóng đá Việt Nam" tại chuyên mục Tiêu điểm. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).