Video: Khung cảnh cổ kính của thủ đô nước Nga

22/10/2020 15:59

Ma-xcơ-va là một thành phố cổ có bề dày lịch sử – văn hóa hơn 800 năm của nước Nga, xinh đẹp, bình yên, cổ kính pha lẫn chút hiện đại, năng động quyến rũ đến lạ thường.

 

Ma-xcơ-va là thủ đô và thành phố lớn nhất của Nga. Thành phố này mang một vẻ đẹp cổ kính với những công trình kiến trúc mang đậm giá trị nghệ thuật và nền ẩm thực phong phú.

Ma-xcơ-va có khí hậu lục địa ẩm ướt, đa phần thời gian quanh năm thời tiết tương đối ấm áp. Thời điểm dễ chịu và thích hợp nhất để du lịch Ma-xcơ-va là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8. Tuy nhiên, cũng có nhiều du khách thích du lịch Ma-xcơ-va vào mùa đông để cảm nhận và trải nghiệm vẻ đẹp lãng mạn, lơ đãng của Ma-xcơ-va trong mùa đông.

Ma-xcơ-va lâu nay là điểm du lịch nổi tiếng, thu hút khá nhiều du khách.

 

Video: Cận cảnh những con tàu phá băng khổng lồ của Nga ở Bắc Cực Video: Cận cảnh những con tàu phá băng khổng lồ của Nga ở Bắc Cực

Tại nơi luôn bao phủ bởi băng tuyết, những con tàu phá băng xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ quan trọng làm thông thoáng đường thủy và làm nhiệm vụ cứu trợ khi cần thiết.

Đông Phong (Theo Timelab Pro)
Bạn đang đọc bài viết "Video: Khung cảnh cổ kính của thủ đô nước Nga" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0915.613.689) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).