Vũ Cát Tường diễn cảnh tình cảm cùng Quang Đăng trong MV mới

04/11/2019 11:38

Sau 1 năm tập trung cho nhiều hoạt động âm nhạc trong và ngoài nước, Vũ Cát Tường vừa chính thức hé lộ sản phẩm mới mang tên “Có người”.

Trailer MV "Có người" của Vũ Cát Tường

Tối 3/11, Vũ Cát Tường chính thức tung trailer MV "Có người" khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng thích thú. Bắt đầu từ một hình ảnh nữ ca sĩ đang khóc và dòng tiêu đề "Có người" tung ra vào ngày 1/11, FM – fan của giọng ca 9X đã đứng ngồi không yên khi biết nữ nghệ sĩ đa tài này cuối cùng cũng "chịu" ra mắt MV mới sau 1 năm.

"Có người" là một sáng tác của Vũ Cát Tường, với câu hát khá "đắt": “Có Người quen lại với 1 mình, cô độc giữa thành phố lung linh", đi kèm theo đó là đoạn nhạc du dương trong trailer nên chắc chắn rằng đây là một siêu phẩm ballad xé lòng. Theo những hình ảnh được hé lộ, Quang Đăng sẽ là người thầy dìu dắt từng bước nhảy cho Vũ Cát Tường trong sản phẩm mới này.

Trong những sản phẩm âm nhạc trước hay những lần trình diễn trên sân khấu, Vũ Cát Tường từng khoe vũ đạo với những ca khúc sôi động, remix nhưng đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ “dấn thân” vào bộ môn múa đương đại. Không dừng lại ở đó, những phân đoạn nhảy tình cảm cùng Quang Đăng trong trailer MV "Có người" đang khiến fan phát cuồng bởi hình ảnh nên thơ, đẹp từng centimet.

Cách đây 5 năm, Vũ Cát Tường từng kết hợp với Quang Đăng trong MV đầu tay "Yêu xa". Thời điểm đó, Quang Đăng đảm nhận vai nam chính bên cạnh vũ công Thùy Vân, còn Vũ Cát Tường đóng vai người dẫn chuyện, cùng lột tả sự xa cách và nhớ mong cũng những cặp đôi yêu xa. Riêng lần này có vẻ như nữ ca sĩ sẽ đảm nhận vai nữ chính cho sản phẩm ballad "Có người". Chỉ bấy nhiêu “thính” từ Vũ Cát Tường, fan đang rất chờ đợi MV chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 6/11 tới đây.

Hà Linh