Xót xa bé trai 18 tháng tuổi tử vong khi uống dung dịch diệt muỗi

19/05/2020 09:21

Bé trai 18 tháng tuổi lấy tinh dầu trong đèn diệt muỗi ở đầu giường ra uống. Khi bé bị sặc người nhà mới phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 19/5, thông tin từ UBND xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, trên địa bàn xã này vừa xảy ra trường hợp một bé trai 18 tháng tuổi tử vong khi uống tinh dầu đèn đuổi muỗi.

Theo thông tin ban đầu, trưa 17/5, bé N.B.M.Kh. (18 tháng tuổi, trú xã Đà Sơn) đang chơi thì lấy lọ tinh dầu đèn đuổi muỗi uống. Do không chú ý nên không ai trong gia đình phát hiện ra cháu Kh. uống tinh dầu này.

Ảnh minh họa!

Đến khi bé Kh. uống và có dấu hiệu sặc thì người thân phát hiện và lập tức đưa đi bệnh viện huyện Đô Lương để cấp cứu. Khi đến viện, các bác sỹ xác định cháu bé bị nặng nên cho chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên đi dọc đường thì cháu bé tử vong.

Được biết, cháu Kh. là con thứ 2 trong gia đình. Lọ dầu đuổi muỗi này được bố mẹ bé Kh. mua về dùng trước đó. Do bất cẩn để trên đầu giường và bé Kh. đã vô tình lấy chơi rồi uống phải.

Hiện, chưa rõ chủng loại, tên của tinh dầu và đèn đuổi mỗi mà bé Kh. uống phải là loại gì.

PV

Thông tin mới về sức khoẻ nạn nhân bị xe bán tải kéo lê tại ngã 6 Ô Chợ Dừa Thông tin mới về sức khoẻ nạn nhân bị xe bán tải kéo lê tại ngã 6 Ô Chợ Dừa

Đại diện Bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn đã có thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ của nạn nhân bị xe ô tô kéo lê tại ngã 6 Ô Chợ Dừa.

4 sai lầm khi ăn cơm cực có hại cho sức khỏe 4 sai lầm khi ăn cơm cực có hại cho sức khỏe

Việc ăn cơm tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng thực tế nếu ăn không đúng cách cũng có thể tiềm ẩn nhiều yếu tố bất lợi cho sức khỏe.

Bạn đang đọc bài viết "Xót xa bé trai 18 tháng tuổi tử vong khi uống dung dịch diệt muỗi" tại chuyên mục Cảnh báo.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.