3 chiêu ''phủ đầu'' khôn ngoan của phụ nữ khi phát hiện chồng có ''tiểu tam''

16/09/2021 08:23

Họ không đặt nặng vấn đề ngoại tình hay tìm mọi cách để thay đổi người chồng. Lúc này họ biết cách chiều lòng mình và sống hạnh phúc bên con cái.

Nắm thóp chồng và gia đình chồng

Một người vợ khôn ngoan sẽ không chỉ biết khóc lóc khi chồng phản bội. Họ sẽ lấy lại sự bình tĩnh để biết bản thân có gì trong tay. Họ nắm rõ ưu điểm và nhược điểm của chồng. Họ biết chồng sợ mất gì, muốn giữ gì nhất. Đây cũng là cách họ nắm bắt tâm lý của chồng để không bị chèn ép.

Không chỉ vậy thì phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách khiến gia đình chồng là hậu thuẫn cho mình. So với cái việc bản thân thua thiệt với nhân tình thì họ sẽ tự tìm vũ khí riêng cho mình. Đàn ông lúc nào cũng sợ vợ thông minh và bản lĩnh.

Chuẩn bị tinh thần và tài chính độc lập

3-chieu-phu-dau-khon-ngoan-cua-phu-nu-khi-phat-hien-chong-co-tieu-tam-1-1631755315.jpg
Ảnh minh họa

 

Không còn chăm chăm nhìn vào những tổn thương mà chồng gây ra, người phụ nữ thông minh sẽ độc tập và chuẩn bị tinh thần. Tinh thần ở đây chính là họ không còn phụ thuộc vào chồng mà sống vì bản thân mình và con cái.

Họ không đặt nặng vấn đề ngoại tình hay tìm mọi cách để thay đổi người chồng. Lúc này họ biết cách chiều lòng mình và sống hạnh phúc bên con cái.

Đưa ra điều kiện ở lại hoặc ly hôn

3-chieu-phu-dau-khon-ngoan-cua-phu-nu-khi-phat-hien-chong-co-tieu-tam-2-1631755373.jpg
Ảnh minh họa

 

Người phụ nữ thông minh tuyệt đối không để chồng mở lời ly hôn trước với mình. Thay vào đó thì họ sẽ cho chồng cơ hội hoặc nói lời chia tay. Họ sẽ hỏi chồng đi hay ở trước khi anh ta đưa ra quyết định ly hôn.

Đây chính là cách phụ nữ chủ động để bảo vệ chính mình, cũng là cách để đối phương tôn trọng họ hơn. Khi đứng trước người vợ kiên cường như vậy thì chắc chắn đàn ông ít nhiều sẽ phải hổ thẹn với gia đình, vợ con. Hơn hết thì đàn ông cũng rất sợ phản bội và sự dứt khoát.

Theo Khỏe và Đẹp

Bạn đang đọc bài viết "3 chiêu ''phủ đầu'' khôn ngoan của phụ nữ khi phát hiện chồng có ''tiểu tam''" tại chuyên mục Phụ nữ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).