4 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương

25/10/2021 07:05

Khi yêu, các cặp đôi luôn muốn trò chuyện, chia sẻ cùng nhau mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn luôn là người chủ động thì bạn nên cân nhắc mối quan hệ này.

Khó có một buổi hẹn hò

Bạn luôn muốn đi chơi cùng người đó nhưng anh ấy/cô ấy không bao giờ chủ động là người lên ý tưởng. Đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương.

Trong trường hợp này, bạn nên hỏi rõ tại sao người ấy không muốn đi chơi hay dành nhiều thời gian bên bạn để giúp mối quan hệ của hai bạn thêm sâu đậm.

Bạn luôn là người bắt đầu cuộc hội thoại

Có phải bạn là người luôn phải tìm cách để bắt đầu câu chuyện giữa hai người? Có thể bạn cảm thấy điều đó là bình thường nhưng nhiều lần như vậy, bạn sẽ băn khoăn tại sao cô ấy (anh ấy) không bao giờ là người khơi mào cuộc hội thoại. Người đó không quan tâm tới bạn hay đơn giản đó chỉ là tình cảm bắt nguồn từ phía bạn mà thôi.

Đời sống - 4 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương

Yêu đơn phương thường rất khó nói. Ảnh minh họa.

Cuộc hội thoại ngắn ngủi

Đó có thể là một cuộc điện thoại hay tin nhắn giữa hai người. Bạn cảm thấy hụt hẫng và khó chịu về điều này? Một vài lần thì không sao và có thể thông cảm nếu người đó bận. Tuy nhiên, nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai bạn về lâu dài.

Người ấy dành nhiều thời gian cho bạn bè hơn

Bạn có thường phải bực tức mỗi khi người ấy hủy bỏ kế hoạch của hai người để dành thời gian, đi chơi, tụ tập với bạn bè? Một vài lần, bạn có thể tha thứ nhưng như vậy được bao lâu. Tốt nhất bạn nên nói với người bạn yêu về cảm giác khó chịu của mình. Bạn không phản đối việc cô ấy/anh ấy dành thời gian cho bạn bè nhưng chắc chắn một điều để người ấy hiểu rằng, bạn luôn muốn dành thời gian bên họ.

Thu Hiền (t/h) - Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết "4 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương" tại chuyên mục Phụ nữ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).