Bàn về chuyện bầu bí, Hari Won nghẹn ngào: "Đã phẫu thuật tử cung 2 lần, giờ sinh con rất nguy hiểm"

22/09/2020 19:07

Những chia sẻ của Hari Won về sức khỏe của mình được hội chị em lắng nghe và đồng cảm.

Tiếp tục là những chia sẻ thầm kín trong chương trình “Chị em chúng minh”, tại tập 10, các nghệ sĩ Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân lần lượt đưa ra những quan điểm xoay quanh chủ đề "30 chưa phải là hết". 

Nói về phụ nữ tuổi 30, chắc chắn đó là một cột mốc mà bất cứ ai cũng phải lưu tâm. Không chỉ về nhan sắc hay sức khỏe, diễn biến tâm lý của phụ nữ ở lứa tuổi này cũng thay đổi, khác xa với những năm 20. 

Hari Won nghẹn ngào tủi thân chia sẻ rằng: “Đến thời điểm này thì chị Khanh, Lâm Vỹ Dạ cũng có con rồi nhưng em thì chưa. Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới”. Bà xã Trấn Thành có nhiều nỗi lo về tình hình sức khỏe của mình. Đây cũng là lời giải thích dập tan lời đồn thổi về vấn đề con cái của vợ chồng cô sau gần 4 năm về chung một nhà.

Cạnh đó, Hari Won còn nhắc đến những lời đồn thổi sai sự thật về hôn nhân của cô. Giọng ca “Hương đêm bay xa” kể rằng ngày đăng ký kết hôn, cô đã đăng dòng trạng thái: “Từ hôm nay tôi là bà Huỳnh”, ngay lập tức bị mọi người hiểu nhầm rằng cô đang “dằn mặt” tiểu tam. Éo le hơn nữa, thời gian đó lại có tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc chính là người thứ ba chia rẽ Hari Won và Trấn Thành. Khi biết tin đồn thất thiệt này, cả Hari Won lẫn Lan Ngọc đều rất ngỡ ngàng lẫn sửng sốt.   

Trước đó, Lan Ngọc - Trấn Thành từng hợp tác ăn ý trong phim điện ảnh ăn khách "Cua lại vợ bầu". Vì đóng tình nhân với các cảnh ôm ấp, hôn môi quá ngọt nên Lan Ngọc mới vướng tin đồn tình cảm với ông xã của Hari Won.

Rất nhiều phụ nữ tuổi 30 đã lập gia đình và mỗi người đều có tâm tư riêng. Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bản thân cô rất hài lòng với cuộc hôn nhân viên mãn, chồng hiền lành, hai con ngoan.

Đề cập tới những người phụ nữ thường xuyên khoe, "đánh bóng" bản thân trên mạng xã hội, Hương Giang cho rằng: “Phải giả vờ hạnh phúc cũng là một dạng bất hạnh. Thực ra những người vui cùng mình trên mạng xã hội thì có nhiêu đó. Nhưng những người không hài lòng, chờ xem mình hạnh phúc được bao lâu thì rất nhiều. Cho nên chia sẻ gì cũng phải cân nhắc”. Đồng ý với quan điểm này, NSND Lê Khanh cũng cho rằng: “Những gì riêng tư thì để cho nó có một khoảng trời riêng thì mới thiêng liêng”.     

Đối với Thúy Ngân, nỗi trăn trở U30 của cô lại liên quan đến chuyện kết hôn. Khi tới lứa tuổi này, mọi thứ đối với nữ diễn viên không còn là màu hồng nữa. Thúy Ngân từng có một đêm thức trắng chờ ba trước phòng cấp cứu. Ba của cô luôn có ước nguyện con gái được hạnh phúc, viên mãn nên Thúy Ngân đã từng nghĩ tới việc sẽ… làm đám cưới giả để ba vui lòng.

Khi đó cô định sẽ mang một người bạn tới giới thiệu rằng đây là người yêu và tổ chức đám cưới, chỉ cần ba qua cơn nguy kịch. Nhưng sau đó nữ diễn viên suy nghĩ thấu đáo lại rằng: Ba là người đã sinh ra mình nên mình có hạnh phúc thật hay không, ba hiểu rõ nhất. 

 

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết "Bàn về chuyện bầu bí, Hari Won nghẹn ngào: "Đã phẫu thuật tử cung 2 lần, giờ sinh con rất nguy hiểm"" tại chuyên mục Bí mật showbiz. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).