Bảo Thanh "Về nhà đi con" khoe ảnh con gái vừa chào đời

13/05/2021 15:28

Nữ diễn viên Bảo Thanh phim "Về nhà đi con" chia sẻ niềm hạnh phúc khi tổ ấm của cô chào đón thêm thành viên mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ hạnh phúc rạng ngời của ông xã bế cô con gái vừa chào đời trên tay và nhận được nhiều lời chúc từ người thân, các anh em nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

bao-thanh-sinh-con-gai-1-1620882630.png

Bảo Thanh sinh con gái và khoe chồng bế con rất khéo. Ảnh: FBNV.

Diễn viên Bảo Thanh nổi tiếng qua nhiều phim như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con...Bước chân vào con đường nghệ thuật từ rất sớm cô nhận được tình yêu mến của khán giả qua từng bộ phim.

Nữ diễn viên sinh 1990 lập gia đình rất sớm từ khi đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Lý do khiến cô lập gia đình khi đang ngồi trên ghế nhà trường và mới chạm ngõ 21 tuổi là do… "bác sĩ bảo cưới".

bao-thanh-ve-nha-di-con-khoe-anh-co-con-gai-vua-chao-doi-1-1620882704.jpg
bao-thanh-ve-nha-di-con-khoe-anh-co-con-gai-vua-chao-doi-2-1620882716.jpg

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên Bảo Thanh.

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Bảo Thanh đang có một gia đình hạnh phúc với cậu con trai 10 tuổi. Nữ diễn viên từng chia sẻ có người chồng rất tâm lý và yêu thương vợ con và ủng hộ vợ theo con đường nghệ thuật.

Theo Người Đưa Tin Pháp Luật

Bạn đang đọc bài viết "Bảo Thanh "Về nhà đi con" khoe ảnh con gái vừa chào đời" tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).