Bắt thanh niên dùng ảnh nóng tống tiền rồi đòi quan hệ 1 tháng

20/03/2020 08:24

Sau khi gạ cô gái chụp ảnh nóng với thù lao 15 triệu đồng, Bảo trở mặt đã đòi cô gái phải trả 30 triệu đồng và cho quan hệ tình dục 1 tháng nếu không sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Thông tin ban đầu trên báo Người Lao Động, công an thị xã La Gi cho biết đối tượng Nguyễn Quốc Bảo, ngụ thôn Bình An, xã Tân Bình, thị xã La Gi (Bình Thuận) thông qua mạng xã hội đã làm quen với một cô gái ở phường Tân An. Sau đó, đối tượng Bảo có gạ gẫm cô gái này chụp ảnh nóng với tiền công là 15 triệu đồng và được cô gái đồng ý.

Tuy nhiên, sau đó Bảo giở thủ đoạn, đòi cô gái này trả lại cho mình 30 triệu đồng và ép quan hệ tình dục trong 1 tháng, nếu không sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng. Liên tiếp những ngày sau đó, Bảo liên tục nhắn tin yêu cầu cô gái chuyển tiền và đòi quan hệ tình dục.

Đối tượng Nguyễn Quốc Bảo khi bị bắt giữ

Trước sự việc trên, cô gái đã cầu cứu lực lượng chức năng.

Vào tối ngày 18/3, cô gái đồng ý gặp Bảo tại một khu du lịch vào ban đêm. Tuy nhiên, khi đến khu rừng dầu thuộc xã Tân Bình thì xe của cô gái bị thủng lốp. Bảo nhận được tin đã chạy đến, ép nạn nhân vào lề quan hệ tình dục. Đúng lúc này, lực lượng chức năng xuất hiện, bắt quả tang đưa Bảo về trụ sở công an làm rõ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tiểu Kê t/h

Tiểu Kê t/h
Bạn đang đọc bài viết "Bắt thanh niên dùng ảnh nóng tống tiền rồi đòi quan hệ 1 tháng" tại chuyên mục Tiêu dùng. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).