Bị bạn bỏ chất "lạ" vào miệng, nam sinh lớp 10 phải nhập viện cấp cứu

25/03/2021 19:05

Trong giờ ra chơi, nam sinh bị nhóm bạn cùng lớp bỏ ống chất 'lạ' vào miệng khiến em nôn ói, phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 24/3, đại diện sở GD-ĐT TP Cần Thơ xác nhận có việc nam sinh lớp 10 Trường THPT An Khánh (quận Ninh Kiều) nhập viện cấp cứu sau khi bị bạn bỏ chất “lạ” vào miệng.

Trước đó, vào chiều ngày 22/3, nam sinh lớp 10 của trường THPT An Khánh bị nhóm bạn cùng lớp (5 em học sinh) bỏ ống chất "lạ" vào miệng nên dẫn đến nôn ói.

Sau khi sự việc xảy ra, nam sinh được giáo viên bộ môn đưa đến phòng y tế và chuyển ngay đến bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Hiện tại, sức khoẻ của nam sinh lớp 10 ổn định và đang được theo dõi tại Khoa Nội tiêu hoá. Qua chẩn đoán ban đầu, nam sinh bị ngộ độc thuốc nhưng không rõ loại.

nam-sinh-lop-10-o-can-tho-cap-cuu-sau-khi-bi-ban-bo-chat-la-vao-mieng-1616635253.jpg
Trường THPT An Khánh - Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Nhà trường đã mời gia đình 5 em học sinh này đến làm việc. Qua đó, thống nhất tạm thời cho các em ở nhà để gia đình theo dõi, quản lý. Nhà trường cũng phối hợp cùng công an xác minh, xử lý vụ việc.

Liên quan đến sự việc này, Giám đốc sở GD-ĐT TP.Cần Thơ đã chủ trì buổi họp với Ban giám hiệu trường THPT An Khánh và ngành giáo dục huyện Ninh Kiều để làm rõ.

Hải Đăng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Bị bạn bỏ chất "lạ" vào miệng, nam sinh lớp 10 phải nhập viện cấp cứu" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).