Bị đồn đang hẹn hò với Trương Thế Vinh, Trâm Anh nói gì?

14/10/2021 09:15

Saostar - Trước những nghi ngờ của cư dân mạng, Trâm Anh đã chính thức lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Trương Thế Vinh.

Trưa 13/10, mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin Á quân The Face Việt Nam 2018 đang hẹn hò với ca sĩ Trương Thế Vinh. Netizen tung ra "bằng chứng" chứng minh cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

 
Trâm Anh chính thúc lên tiếng khi bị đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh.

 

Trước những sự đồn thổi trên, người trong cuộc chính thức lên tiếng. Theo đó, Trâm Anh bày tỏ: "Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!".

Vậy Á quân The Face 2018 với nam ca sĩ 8X chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Về phía Trương Thế Vinh anh không trả lời về thông tin này.

Trương Thế Vinh
 

Thời gian gần đây, Trâm Anh và Trương Thế Vinh hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình. Có lẽ đây chính là nguyên nhân xuất hiện đồn đoán trên mạng xã hội. 

Lê Thị Trâm Anh sinh năm 1995 tại Bình Phước. Cô nổi tiếng sau khi tham gia chương trình The Face 2018 và giành ngôi vị Á quân. Người đẹp 9X được nhận xét có gương mặt ngọt ngào, nhiều người cho rằng cô có nhiều điểm tương đồng với Tâm Tít và ca sĩ Phương Ly. 

Bằng chứng 'mách' Trương Thế Vinh đang hẹn hò cùng Trâm Anh - Á quân The Face 2018 Ảnh 6
 

Sau chương trình, bên cạnh việc đóng quảng cáo cho một số thương hiệu, Trâm Anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. 

"Nghề mẫu không nhất thiết phải cao. Mình có thể làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, chứ không chỉ sải bước trên sàn diễn. Dù chân ngắn, chỉ cần có đam mê, mọi thứ đều sẽ ổn", Trâm Anh từng tâm sự.

Bằng chứng 'mách' Trương Thế Vinh đang hẹn hò cùng Trâm Anh - Á quân The Face 2018 Ảnh 3
Bằng chứng 'mách' Trương Thế Vinh đang hẹn hò cùng Trâm Anh - Á quân The Face 2018 Ảnh 4
Trâm Anh có chú cún giống y hệt thú cưng của Trương Thế Vinh, điều đó khiến cô bị vướng vào nghi án hẹn hò với nam ca sĩ 8X. 

Theo saostar
Bạn đang đọc bài viết "Bị đồn đang hẹn hò với Trương Thế Vinh, Trâm Anh nói gì?" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).