Bị nói "nhận vơ" cả trăm tấn lương thực người dân Hà Tĩnh tiếp tế cho TP.HCM, Thủy Tiên, Công Vinh nói gì?

24/07/2021 17:25

Đứng ra nhận container lương thực từ Hà Tĩnh vào TP.HCM để phân phát cho người dân, Thuỷ Tiên và Công Vinh mới đây lại bất ngờ vướng tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

Đứng ra nhận container lương thực từ Hà Tĩnh vào TP.HCM để phân phát cho người dân, Thuỷ Tiên và Công Vinh mới đây lại bất ngờ vướng tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

bi noi nhan vo ca tram tan luong thuc nguoi dan ha tinh tiep te cho tp hcm thuy tien noi gi dspl 1

Thủy Tiên đăng tải hình ảnh vợ chồng cô  có mặt nhận đồ từ người dân Hà Tĩnh giúp đỡ TP.HCM.

Cụ thể, vào chiều 23/7, Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh vợ chồng cô có mặt nhận đồ từ người dân Hà Tĩnh giúp đỡ TP.HCM trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Nữ ca sĩ viết: “Cảm ơn lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả cho bà con khó khăn TP.HCM. Cảm ơn Thành Đoàn - Đoàn Thanh Niên TP.HCM cùng tập đoàn GD Nguyễn Hoàng đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần. Lương thực thực phẩm lúc này là rất quý giá. Cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh vô cùng ạ.”

Qua dòng trạng thái, Thủy Tiên đã nêu rõ vai trò của mình trong công việc lần này là hỗ trợ phân phát lương thực, những phần quà quý giá đến nơi cần được nhận.

Song, một bộ phận antifan bày tỏ sự không hài lòng với cách nói của cô, cho rằng Thủy Tiên đang sử dụng ngôn từ chưa chuẩn xác, dẫn đến hiểu lầm cô là người đứng ra đại diện kêu gọi quyên góp.

bi noi nhan vo ca tram tan luong thuc nguoi dan ha tinh tiep te cho tp hcm thuy tien noi gi dspl 6

Một cư dân mạng tố vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh "nhận vơ" quà của người khác để tranh công.

Đỉnh điểm của cuộc "khẩu chiến" là 1 dân mạng tự xưng là người ở Hà Tĩnh đã để lại bình luận dài thể hiện thái độ bức xúc, tố vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh "nhận vơ" quà của người khác để tranh công.

Trước những bức xúc của dân mạng, Thủy Tiên chính thức lên tiếng giải thích trực tiếp với antifan:

"Mình có ghi rõ trên hàng về đợt này là thực phẩm của người dân Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ cho người dân TP.HCM. Tụi mình chỉ là người nhận hàng và hỗ trợ phân phối hàng đến tận tay cho bà con cần giúp chứ không phải của mình mua đâu".

Nữ ca sĩ Giấc Mơ Tuyết Trắng cho hay, vợ chồng cô không hề "nhận vơ" như lời netizen tố cáo.

bi noi nhan vo ca tram tan luong thuc nguoi dan ha tinh tiep te cho tp hcm thuy tien noi gi dspl 2

Nữ ca sĩ lên tiếng giải thích.

Để thể hiện tính minh bạch, Thuỷ Tiên còn đăng kèm tờ biên nhận đã nhận hàng chục tấn lương thực từ bà con Hà Tĩnh gửi vào.

Đồng thời, trên mỗi phần quà được gửi đi không hề có tên Công Vinh hay Thuỷ Tiên mà được ghi nhận chung là: "Công đoàn Toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh kính tặng đồng bào miền Nam thân yêu".

bi noi nhan vo ca tram tan luong thuc nguoi dan ha tinh tiep te cho tp hcm thuy tien noi gi dspl 3

Thuỷ Tiên còn công khai biên lai nhận hàng.

Không chỉ Thủy Tiên, Công Vinh cũng đá lên tiếng "bảo vệ" vợ trước những lời lẽ "có gai" của antifan.

"Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua Mặt trận Tổ quốc (MMTQ) Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân", Công Vinh viết rõ.

bi noi nhan vo ca tram tan luong thuc nguoi dan ha tinh tiep te cho tp hcm thuy tien noi gi dspl 21

Công Vinh lên tiếng. 

Những ngày vừa qua, khi TP.HCM đang gặp khó khăn vì dịch, Thủy Tiên cũng chia sẻ những hành động ý nghĩa như phát rau giá 0 đồng, hỗ trợ gạo cho công nhân khó khăn, người dân khu cách ly,...

Thủy Tiên được nhiều người hâm mộ đặt với danh xưng "cô Tiên ngoài đời thực", chăm chỉ trong oạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Thời điểm miền Trung gặp khó khăn vì thiên tai, cô đã đích thân lên tiếng kêu gọi số tiền quyên góp cả trăm tỷ đồng, đến tận nơi trao từng phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

bi noi nhan vo ca tram tan luong thuc nguoi dan ha tinh tiep te cho tp hcm thuy tien noi gi dspl 4

Thủy Tiên có hàng loạt những hoạt động ý nghĩa trong thời điểm TP.HCM gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch.

Hiện tại, sự việc Thủy Tiên bị tố "nhận vơ" cả trăm tấn lương thực người dân Hà Tĩnh tiếp tế cho TP.HCM vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bạn đang đọc bài viết "Bị nói "nhận vơ" cả trăm tấn lương thực người dân Hà Tĩnh tiếp tế cho TP.HCM, Thủy Tiên, Công Vinh nói gì?" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).