"Chiến chó" của Hương vị tình thân: "Ngoài đời tôi không đểu vậy"

25/08/2021 10:25

Anh Tuấn đang gây ấn tượng với vai diễn Chiến chó trong phim Hương vị tình thân. Anh đã chia sẻ về phim và cuộc sống với bà xã là diễn viên Nguyệt Hằng.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là một trong những cặp đôi diễn viên gây chú ý của làng giải trí phía Bắc, khi sau hơn 20 năm bên nhau trải qua nhiều sóng gió vẫn tràn đầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ với 4 người con. Cặp đôi quen nhau vào năm 1991 khi đang là sinh viên lớp Diễn viên khóa II của Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 1995 Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã có một đám cưới viên mãn sau khi rời ghế nhà trường.

Ngôi sao - 'Chiến chó' của Hương vị tình thân: 'Ngoài đời tôi không đểu vậy'

Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng.

Dù đã kết hôn nhưng trên màn ảnh, ít ai nghĩ đây là một cặp đôi ngoài đời. Khán giả thường ấn tượng với diễn viên Anh Tuấn qua các “vai ác”, từ đểu cáng, côn đồ, ăn chơi trác táng hay hám danh, hám sắc. Trong khi đó, Nguyệt Hằng lại là nữ diễn viên được yêu mến bởi hình ảnh dịu dàng, hiền thục, chuyên thủ các vai lấy nước mắt khán giả.

Mới đây, diễn viên Anh Tuấn đã vào vai Chiến chó trong phim Hương vị tình thân trên VTV. Chiến chó vốn là một tay giang hồ sừng sỏ và được xem là mảnh ghép quan trọng xuyên suốt bộ phim. Chiến chó là người nắm giữ bí mật của ông Tấn (Hồ Phong) và luôn khiến ông Sinh (Võ Hoài Nam) phải dè chừng. Cũng chính vì vậy, sang phần 2 bộ phim Hương vị tình thân, Chiến chó xuất hiện trong nhiều tình huống có nút thắt và kịch tính.

Ngôi sao - 'Chiến chó' của Hương vị tình thân: 'Ngoài đời tôi không đểu vậy' (Hình 2).
Ngôi sao - 'Chiến chó' của Hương vị tình thân: 'Ngoài đời tôi không đểu vậy' (Hình 3).

Anh Tuấn đang vào vai Chiến chó của Hương vị tình thân.

Nói về cái tên đặc biệt của mình trong phim, Anh Tuấn chia sẻ với Người Đưa Tin: "Dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng cái tên "Chiến chó" rất đặc biệt, sẽ làm khán giả nhớ đến vai diễn của tôi hơn. Là một diễn viên chuyên nghiệp nên tôi không chê vai chính, vai phụ, vai nào hợp và nhiều đất diễn là tôi thích. Cũng may là thấy phản hồi của khán giả rất tốt. Khán giả cũng đã quen với cái tên "Chiến chó" của tôi, họ cũng hay gọi tôi là Chiến chó của Hương vị tình thân. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu quý vai diễn của tôi".

Anh Tuấn cho biết về những cảnh quay với diễn viên Võ Hoài Nam: "Anh Nam dù sau 16 năm mới trở lại phim truyền hình nhưng chúng tôi khá hợp nhau. Anh ấy là một diễn viên đàn anh mà tôi phải học hỏi nhiều. Đã lâu rồi anh Nam mới làm phim lại nhưng khi diễn cùng tôi thấy chẳng có khoảng cách gì. Chúng tôi phối hợp rất ăn ý, nhất là đoạn Chiến chó kể cho ông Sinh nghe về tuổi thơ của mình. Đoạn này khó ở chỗ là vừa nói, vừa cười lại phải khóc mới toát lên sự đáng thương, lấy cảm xúc của khán giả. Hai anh em đóng đoạn này rất hợp với nhau. 

Ai cũng nói, tôi hay vào vai đểu, bặm trợn, vậy ngoài đời tôi có thế không? Ngoài đời tôi không đểu vậy. Đó chỉ là cách thể hiện của nhân vật thôi".

Nói về cuộc sống với bà xã Nguyệt Hằng, Anh Tuấn bộc bạch: "Khi tôi vào vai Chiến chó phim Hương vị tình thân thì bà xã Nguyệt Hằng cũng tham gia vai diễn Hoài phim Hãy nói lời yêu. Hai vợ chồng thường xuyên động viên nhau làm việc. Tôi đi làm phim mùa dịch nên về là phải cách ly trong phòng, khi xem tôi diễn, vợ cũng góp ý thế này thế kia. Đóng vai Hoài, cô ấy cũng có lúc "nhập vai" lắm, về mà cô ấy có nói gì thì tôi im lặng. Tôi thì thoát vai luôn, về đến nhà tôi là Anh Tuấn cứ không phải Chiến chó nữa".

Ngôi sao - 'Chiến chó' của Hương vị tình thân: 'Ngoài đời tôi không đểu vậy' (Hình 4).

Vợ chồng Nguyệt Hằng - Anh Tuấn có 4 người con.

Trong khi đó, diễn viên Nguyệt Hằng cũng tâm sự về cuộc sống với ông xã Anh Tuấn: "Anh Tuấn cũng thừa nhận với tôi, anh ấy là một người mải chơi. Thật sự, với môi trường nghệ thuật, hai vợ chồng đều là diễn viên mà giữ được hạnh phúc như bây giờ, chúng tôi cũng rất cố gắng. Nhưng chúng tôi không diễn, không khoe khoang. Chúng tôi có 4 con với nhau nên yêu nhau mới ở với nhau lâu như vậy. Tuy nhiên, trong cuộc sống, cũng có những lúc "xô xát" với nhau. 

Cho đến lúc này, tôi không hiểu tại sao hai vợ chồng lại nuôi 4 con khôn lớn trưởng thành như vậy. Tôi yêu sân khấu và yêu ánh đèn đêm diễn, 4 lần mang bầu thì 4 lần tôi bụng to lên sân khấu, nhưng vẫn muốn diễn. Mặc dù mệt nhưng rất vui. Ngoài diễn trên sân khấu, tôi làm đủ nghề như đóng phim truyền hình, lồng tiếng... Góp nhặt mỗi chỗ một chút thì cũng đưa gia đình vượt qua khó khăn. Nhu cầu của chúng tôi không có nhiều, cũng may là các con ngoan ngoãn nên hai vợ chồng thảnh thơi hơn. Hiện tại tôi đã lên chức mẹ vợ vì con gái lớn đã lấy chồng và định cư ở nước ngoài nên hai vợ chồng yên tâm hơn rất nhiều".

"Khi vào vai bà Hoài, tôi lại có nhiều thay đổi, biết cách yêu con hơn. Nhưng những có những ám ảnh, như hôm này làm phim căng thẳng, về lỡ lời lại quát con, sau đó lại thấy hối hận. Tôi cũng nhiều khi hay áp đặt cho con cái, tôi có 4 con, thì 4 đứa tính cách khác nhau, độ tuổi khác nhau nên mình không "điên" không được. Có quát con nhưng sau đó lại nghĩ, giá mình dịu dàng hơn một chút thì các con sẽ nghe lời hơn" - Nguyệt Hằng chia sẻ.

Đinh Lạc Thành (Người đưa tin)
Bạn đang đọc bài viết ""Chiến chó" của Hương vị tình thân: "Ngoài đời tôi không đểu vậy"" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).