Clip: Bị giành chỗ đỗ xe, cô gái có màn trả đũa theo cách cực cao tay

13/09/2021 09:28

Bị nam thanh niên giành mất chỗ đỗ xe, cô gái đã có màn trả đũa vô cùng hài hước khiến người xem phải bật cười.

Tình huống xảy ra tại một bãi đỗ xe ở Trung Quốc và đã được camera giám sát ghi lại. Theo đó, một cô gái đang điều khiển chiếc xe ô tô chuẩn bị lùi vào chỗ trống thì bất ngờ bị một nam thanh niên chen ngang, giành mất chỗ đỗ.

Thay vì chọn cho mình một chỗ đỗ khác rộng hơn, cô gái đã quyết định lùi xe vào khoảng trống còn lại. Do không đủ chỗ để mở cửa bước ra ngoài, cô nàng đã mở cửa sổ trời và chui ra.

Khi nam thanh niên ban đầu đi ra lấy xe, anh ta tỏ ra vô cùng bối rối vì không thể tìm được cách để mở cửa vào trong ô tô.

Ngay sau khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cho rằng, đây chính là bài học cho những người thích giành chỗ đậu xe của người khác.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, nam thanh niên trong clip cũng không quá đáng trách bởi vì người này cũng đã cố đậu xe lệch sang một bên để dành khoảng trống cho cô gái lùi xe vào.

Hải Vân (T/H) - Người Đưa Tin

 

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Bị giành chỗ đỗ xe, cô gái có màn trả đũa theo cách cực cao tay" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).