Clip: Bị nữ tài xế húc văng 3 mét, cô gái vẫn sống sót khó tin

19/09/2021 15:04

Do không chú ý quan sát khi băng qua đường, cô gái trẻ đã bị chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao tông trúng.

 

Đoạn clip được tài khoản Youtube Stopcham đăng tải ghi lại vụ va chạm giữa một chiếc xe ô tô và một cô gái đi bộ khiến người xem không khỏi thót tim.

Cụ thể, một chiếc ô tô con chạy với tốc độ cao đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp một cô gái trẻ bất ngờ băng qua đường mà không chú ý quan sát. Do tài xế không kịp xử lý nên chiếc xe đã tông trúng cô gái rồi hất văng ra xa khoảng 3 mét.

Điều khó tin là sau khi xảy ra va chạm, cô gái đi bộ chỉ bị thương nhẹ và đã tự đứng dậy được. Lúc này, nữ tài xế cầm lái chiếc xe cũng đã nhanh chóng chạy xuống xem xét tình và đưa nạn nhân vào trong lề đường.

Theo thông tin được đăng tải, trước khi bước vào phần đường dành cho người đi bộ, cô gái này đã không đảm bảo rằng hành động của mình sẽ không ra mối đe dọa nào. Với hành vi vi phạm, người đi bộ đã bị phạt tiền.

Hải Vân (T/H) - Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Bị nữ tài xế húc văng 3 mét, cô gái vẫn sống sót khó tin" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).