Clip: Chỉ dẫn dinh dưỡng cho F0, F1 tại nhà

15/09/2021 19:46

Khi thực hiện cách ly và điều trị tại nhà, F0 và F1 nguy cơ cao cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp và khoa học để tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Trong video “Chỉ dẫn dinh dưỡng tại nhà”, bác sĩ Đỗ Doãn Bách đến từ Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành đưa ra 4 chỉ dẫn dinh dưỡng:chế độ dinh dưỡng đảm bảo nguyên tắc cân đối và đầy đủ dinh dưỡng; đảm bảo đa dạng thực phẩm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch; uống đủ nước theo nhu cầu và đúng cách; hạn chế thức ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ, thực phẩm chế biến sẵn như đồ hộp, mỳ tôm. 

Video này sẽ trình bày cụ thể hơn về các chỉ dẫn trên và nêu rõ các chế độ, thực phẩm, đồ uống được khuyên dùng trong mùa dịch.

"Chỉ dẫn dinh dưỡng tại nhà" là video thứ 2 được phát hành thuộc chuỗi video Hướng dẫn y tế dành cho F0 và F1 nguy cơ cao được phối hợp thực hiện bởi Bộ Y Tế và Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Tổ Thông tin Đáp ứng nhanh Phòng chống Covid-19 thành lập.

Video có phụ đề tiếng Việt - tiếng Anh song song đảm bảo truyền tải các nội dung hướng dẫn cần thiết tới công chúng.

Nguồn: Bộ Y tế

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Chỉ dẫn dinh dưỡng cho F0, F1 tại nhà" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).