Clip: Lở đất kinh hoàng, 2 người đàn ông chạy thoát trong gang tấc

11/10/2021 13:54

Thấy ngọn núi phía sau đang có dấu hiệu sạt lở, hai người đàn ông vội vàng chạy ra khỏi ngôi nhà và may mắn thoát nạn trong gang tấc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông may mắn chạy thoát khỏi vụ lở đất kinh hoàng, khiến người xem không khỏi thót tim.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 5/10, tại huyện Giao Khẩu, Trung Quốc. Theo báo cáo, hai người đàn ông đang ngồi ăn cơm trong nhà thì phát hiện có tiếng động rất lớn ở phía sau núi.

Sau khi kiểm tra, cả hai nhìn thấy rất nhiều đất đá đang trôi xuống vị trí khu nhà. Lúc này, cả hai nhanh chóng chạy ra ngoài và may mắn giữ được tính mạng. Tuy nhiên, hai người đàn ông vẫn không giấu được nỗi sợ hãi trước cảnh tượng vừa xảy ra ngay trước mắt.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại màn thoát chết trong gang tấc này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hải Vân (T/H) - Người Đưa Tin

 

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Lở đất kinh hoàng, 2 người đàn ông chạy thoát trong gang tấc" tại chuyên mục Multimedia. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (07.999.33.111) hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan.phunuphapluat@gmail.com).